Tư vấn trực tuyến: Người bệnh nền cần được bảo vệ bằng vắc xin

09/09/2022 08:00 GMT+7

Nhiều nghiên cứu cho thấy nếu mắc cúm, người có bệnh nền tim mạch nguy cơ tử vong tăng 5 lần; người có bệnh hô hấp tử vong tăng 12 lần, tỷ lệ tử vong tăng 20 lần khi đồng mắc bệnh tim mạch, hô hấp và cúm.

Dịch cúm A vẫn chưa dứt và Covid-19 đang tăng trở lại cùng các biến chủng nguy hiểm. Người có bệnh nền là đối tượng yếu thế trước các tác nhân truyền nhiễm, rất cần được bảo vệ bằng vắc xin. Người bệnh nền nguy cơ gặp phải những biến chứng, di chứng nào nếu mắc bệnh truyền nhiễm, đồng nhiễm Covid-19? Những vắc xin nào cần tiêm trong thời điểm này? Hiệu quả phòng bệnh của vắc xin?… Tất cả sẽ được các chuyên gia giải đáp trong Livestream “Tiêm vắc xin cho người có bệnh lý nền: Tim mạch, COPD, hen suyễn”.

Chương trình do Hệ thống tiêm chủng VNVC thực hiện vào 20 giờ, ngày 9.9.2022, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, và phát sóng trên website, fanpage, youtube Báo Thanh Niên, Hệ thống tiêm chủng VNVC, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng - Nutrihome

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập website vnvc.vn, gọi hotline 028.7300.6595 hoặc đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được các chuyên gia giải đáp ngay trong chương trình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.