Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.7.2024

09/07/2024 23:30 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của mình. Cho phép bản thân tự do làm mọi việc theo tốc độ của riêng bạn. Hãy ưu tiên việc học tập để mở rộng tầm nhìn của bạn. Nếu bạn cần khám phá lĩnh vực mới, hãy tiếp cận những người có kinh nghiệm.
 2. Tuổi Sửu:
  Đó là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng. Làm việc chăm chỉ và tập trung cao độ bất chấp thử thách sẽ làm nên khoảng thời gian rất thú vị. Bạn có thể xây dựng một nhóm gồm những thành viên mạnh hoặc lên kế hoạch cho những việc bạn không thể làm một mình. Hãy nói lên suy nghĩ của bạn một cách rõ ràng.
 3. Tuổi Dần:
  Những tình cảm ấm áp dành cho gia đình và bạn bè có thể khiến hôm nay trở thành một ngày đặc biệt. Tận hưởng những thú vui đơn giản cũng như cùng thưởng thức một bữa ăn ngon với bạn bè. Bạn có thể khiến người khác nếu bạn tập trung quá nhiều vào những chi tiết nhỏ.
 4. Tuổi Mão:
  Hôm nay có rất nhiều chuyện xảy ra. Bạn vốn là người khá nhạy bén nên có thể sớm nhận ra điểm yếu trong bất kỳ lập luận nào của đối phương. Những người tài năng sẽ giúp đỡ bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt câu hỏi.
 5. Tuổi Thìn:
  Hôm nay có thể là thời điểm mà những lời đàm tiếu và tin đồn. Những chuyện kịch tính không liên quan đến bạn có thể xảy ra, gây tổn thương sâu sắc. Bạn nên giữ suy nghĩ của mình cho riêng mình, trừ khi bạn chắc chắn về sự thật. Đánh giá các tình huống một cách thực tế. Đây không phải là lúc để cảm xúc chi phối sự lựa chọn của bạn.
 6. Tuổi Tị:
  Những mối quan hệ quan trọng có thể đòi hỏi thêm thời gian và sự kiên nhẫn ngay hôm nay. Không phải lúc nào người khác cũng hiểu hoặc đánh giá đúng suy nghĩ của bạn. Hãy cố gắng hết sức để giải thích cho bản thân. Hãy sẵn sàng đi theo dòng chảy thay vì khăng khăng làm theo ý mình.
 7. Tuổi Ngọ:
  Nguồn năng lượng sẽ khơi dậy mong muốn hòa nhập của bạn. Ngay cả khi bạn đang yêu, bạn vẫn nên dành nhiều thời gian cho cộng đồng để tìm được mục tiêu phấn đấu mới. Hãy sẵn sàng chinh phục chân trời mới.
 8. Tuổi Mùi:
  Nguồn năng lượng tích cực sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn và đạt được tiến bộ trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn tập trung. Tìm kiếm giải pháp đôi bên cùng có lợi khi xử lý các vấn đề gia đình. Những điều đơn giản sẽ giúp ích. Ngôi nhà của bạn càng sạch sẽ và ngăn nắp thì bạn càng làm việc hiệu quả.
 9. Tuổi Thân:
  Đây là một ngày thích hợp để bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn bảo vệ lợi ích của mình. Những quyết định bạn đưa ra, đặc biệt là liên quan đến các mối quan hệ thân thiết và các vấn đề pháp lý, có thể mang đến kết quả tốt cho năm tới. Hãy hỏi lời khuyên của những người đáng tin cậy hoặc những người mà bạn tôn trọng để chọn hướng tốt nhất.
 10. Tuổi Dậu:
  Đây là thời điểm bạn sẽ thấy việc chia sẻ sở thích của mình trở nên dễ dàng hơn. Đừng ngần ngại bước ra khỏi vùng an toan. Về mặt tình cảm, mọi thứ khá ổn định. Bạn sẽ bớt nhạy cảm hơn trước những nhận xét, chỉ trích từ người khác. Điều này sẽ giúp bạn giải phóng hoàn toàn để tập trung vào các dự án sáng tạo.
 11. Tuổi Tuất:
  Bạn có thể nhạy cảm một cách bất thường trước cách người khác phản ứng. Trong mọi tình huống, bạn cần xử lý bình tĩnh và đừng để cảm xúc dẫn dắt. Bạn vì mệt mỏi nên có cảm giác muốn rút lui khỏi những căng thẳng và tổn thương của thế giới rộng lớn. Dành thời gian một mình hoặc bên cạnh những người thân yêu nhất là điều hữu ích.
 12. Tuổi Hợi:
  Sự tự tin của bạn sẽ thu hút mọi người. Đây là một ngày tuyệt vời để tham gia vào bất kỳ hoạt động nhóm nào. Bạn sẽ dễ dàng hòa nhập và tìm được tiếng nói chung. Những tiền bối cùng ngành của bạn có thể đưa ra những lời khuyên đặc biệt hữu ích trong lúc này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.