Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.5.2024

10/05/2024 23:00 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Trách nhiệm của bạn đối với công việc và gia đình, tình bạn đang chiếm hết thời gian của bạn. Hãy tìm một người sẵn sàng lắng nghe. Hãy nỗ lực để làm ít nhất 2 điều tốt đẹp cho riêng bạn ngày hôm nay.
 2. Tuổi Sửu:
  Tham công tiếc việc sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng với mọi thứ. Căng thẳng có thể khiến bạn nóng nảy và có nguy cơ bỏ qua cảm xúc của người khác. Hãy dành thời gian để thực sự lắng nghe cũng như trò chuyện. Cách tiếp cận đầy yêu thương với bạn bè cũng như người lạ là lựa chọn tốt nhất.
 3. Tuổi Dần:
  Bạn có thể buộc phải tạm thời gác lại nhu cầu của những người thân yêu cho đến khi xử lý xong vấn đề hiện tại. Điều này không có nghĩa là tình cảm bạn dành cho họ ít đi. Người khác dễ dàng bị thu hút bởi sự nhiệt tình của bạn.
 4. Tuổi Mão:
  Nhu cầu tìm hướng đi mới và cách quản lý tài nguyên hiện tại tốt hơn có thể là trọng tâm của các cuộc tranh luận đôi khi gay gắt với người xung quanh. Hãy làm việc chăm chỉ và bằng lòng với công việc hiện tại. Biết cách chờ đợi là cách giúp bạn vượt qua những ngày tẻ nhạt.
 5. Tuổi Thìn:
  Bạn sẽ có thể tập trung toàn bộ sức lực của mình vào một nhiệm vụ cụ thể và đạt được những tiến bộ vượt bậc. Trong chuyện tình cảm, bạn có thể cảm thấy khá bất an hoặc ghen tị. Hãy dành thời gian để xem xét liệu những lo lắng của bạn có cơ sở thực tế hay không.
 6. Tuổi Tị:
  Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tham gia nhiều hơn vào các hoạt động cộng đồng. Nếu bạn có một lý do cụ thể nào đó để từ bỏ mối quan hệ hiện tại, đừng chần chừ nữa. Đã đến lúc thay đổi bởi để bạn lâu nay bạn thiếu đi sự quan tâm trọn vẹn.
 7. Tuổi Ngọ:
  Đây có thể là ngày của những quyết định quan trọng. Tập trung vào việc làm cho không gian sống của bạn ngăn nắp hơn. Đừng ngần ngại lên tiếng và "chiến đấu" vì gia đình bạn. Hãy dành chút thời gian tối nay chỉ để làm điều gì đó đặc biệt cho bản thân.
 8. Tuổi Mùi:
  Nguồn năng lượng hôm nay hỗ trợ mọi quyết tâm kiên trì vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Chọn "trận chiến" của bạn một cách cẩn thận và sau đó tiến về phía trước. Bạn sẽ thành công nếu bạn tập trung vào các lĩnh vực ưu tiên. Đừng lãng phí thời gian vào những vấn đề không thực sự quan trọng. Hãy tha thứ và quên đi những gì đã khiến bạn đau khổ.
 9. Tuổi Thân:
  Mọi việc bạn làm đều có thể bị phóng đại. Có thể xảy ra tranh cãi nảy lửa với gia đình và đồng nghiệp. Hãy rời đi trước khi những lời nói tổn thương bay đi. Nếu bạn chưa thực hành một số hình thức khiến thân tâm an lạc như yoga hoặc thiền thì đây là thời điểm tốt để bắt đầu.
 10. Tuổi Dậu:
  Đây là thời điểm tuyệt vời để bước ra ngoài và thử những điều mới lạ. Nếu bạn đang vật lộn với cân nặng, hãy cho bản thân nghỉ ngơi. Đơn giản chỉ cần cắt giảm thực phẩm chế biến sẵn và đường, điều này dễ dàng hơn việc cố gắng ăn kiêng.
 11. Tuổi Tuất:
  Bạn và một người bạn cũ có thể còn một số công việc chưa hoàn thành cần giải quyết. Đừng bỏ chạy hoặc trở nên phòng thủ trước khi đối mặt với thực tế không thể tránh khỏi. Hãy cởi mở để lắng nghe cũng như sẵn sàng chia sẻ mọi việc của mình.
 12. Tuổi Hợi:
  Đây là ngày mà mọi người trông cậy vào sức mạnh và sự nhạy bén của bạn. Có những lúc bạn sẽ cảm thấy rất cô độc. Mặc dù bạn luôn được tin tưởng, nhưng đừng vì thế mà chấp nhận mọi nhiệm vụ khi chưa suy xét.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.