Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.5.2024

30/04/2024 23:00 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Nếu mối quan hệ hiện tại của bạn đang đi đến bế tắc, cả hai bên đều rút lui và từ chối công khai thì đây là ngày để thay đổi. Cả hai đều có cơ hội kết nối lại nếu sẵn sàng thành thật về cảm xúc của mình và lắng nghe những gì người kia đang nói.
 2. Tuổi Sửu:
  Ngay cả khi bạn bận rộn với công việc của mình, các hoạt động giúp đỡ những người trong cộng đồng của bạn cũng có thể rất bổ ích. Bạn có thể cảm nhận được sự đồng cảm lớn hơn giữa những người đang phải trải qua thời kỳ khó khăn. Đừng ngại bảo vệ mục tiêu của mình dù có phải làm người khác khó chịu.
 3. Tuổi Dần:
  Bạn có thể muốn nâng cấp các thiết bị công nghệ cá nhân của mình. Đây là thời điểm cần lắng nghe lời giới thiệu của bạn bè. Hãy tuân thủ những thói quen thường ngày và kiên nhẫn nếu người khác muốn bạn thay đổi lịch trình của mình. Bạn cũng có thể bạn quá nghi ngờ về một ai đó hoặc một tình huống nào đó.
 4. Tuổi Mão:
  Hãy đặt quyền lợi của bản thân lên hàng đầu hôm nay. Bạn có quyền dừng lại nếu cảm xúc đang dâng cao. Dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn thích nhất. Chọn "trận đấu" của bạn. Cho dù thiếu thốn, bạn vẫn có thể xoay sở để tỏa sáng.
 5. Tuổi Thìn:
  Trong thời điểm mà nhiều người mất phương hướng hoặc mục đích của họ thì tình bạn sẽ là nguồn năng lượng rất mạnh mẽ. Thái độ lo lắng sợ hãi về tương lai không giúp ích được gì. Mọi việc đều có cách giải quyết và điều quan trọng là bạn phải nhắc nhở bản thân và những người khác về sự thật này. 
 6. Tuổi Tị:
  Nguồn năng lượng ngày nay có thể mang lại nguồn cảm hứng mới. Hãy bỏ qua những tin đồn. Dành thời gian cải thiện phong cách cá nhân của bạn nhưng tránh mua sắm bốc đồng. Cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn kiên quyết sẽ giúp bạn đối phó với những người bướng bỉnh.
 7. Tuổi Ngọ:
  Nếu bạn có quá nhiều thứ phải gánh chịu, bạn sẽ đưa ra lựa chọn sai lầm. Có thể bạn phải đương đầu với những mất mát trong quá khứ hoặc khoảng cách ngày càng lớn giữa bạn và những người thân yêu. 
 8. Tuổi Mùi:
  Đây hẳn là một ngày thư giãn. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, đặc biệt nếu bạn sẵn sàng điều chỉnh kế hoạch của mình và thoải mái đón nhận mọi chuyện xảy đến. Bất kỳ hoạt động nhóm nào cũng giúp bạn thu hẹp khoảng cách với người xung quanh.
 9. Tuổi Thân:
  Đây có thể là thời điểm mà bạn cần cởi mở hơn để mọi thứ diễn ra như kế hoạch. Những việc bạn đang làm cuối cùng cũng sẽ bắt đầu có kết quả. Mọi người sẽ ghi nhận nỗ lực của bạn. Đêm nay thật may mắn cho chuyện tình cảm.
 10. Tuổi Dậu:
  Tài năng thuyết phục của bạn sẽ có cơ hội phát huy hôm nay. Nếu bạn đang cố gắng "bán" các ý tưởng của mình, đây là lúc phải tích cực hơn nữa. Hãy thả lỏng nếu bạn bị người khác vượt qua.
 11. Tuổi Tuất:
  Bạn có thể quên đi thực tại và hoàn toàn bị mê hoặc bởi điều gì đó choáng ngợp. Điều này có thể khiến bạn phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc sau này. Chuyện xung đột hoặc lạnh nhạt giữa các thành viên thân thiết trong gia đình có thể xảy ra nếu bạn khăng khăng muốn họ làm mọi việc theo cách của bạn.
 12. Tuổi Hợi:
  Hãy dành thời gian lên kế hoạch thoát khỏi những thói quen cũ. Bỏ qua những bình luận hoặc tin đồn ác ý. Đây là một ngày tốt lành cho bạn bởi bạn có thể tạo ra tiếng vang lớn về mặt xã hội. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.