Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 16.5.2024

15/05/2024 23:00 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Bạn có thể ngoan cố, cố chấp làm theo cách đi ngược lại lợi ích tốt nhất của mình. Hãy đơn giản trong suy nghĩ và trực tiếp nói chuyện nếu xảy ra khúc mắc. Đây không phải là lúc giấu kín mọi suy nghĩ của mình. Những cuộc trò chuyện thân mật, thẳng thắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bất kỳ mối quan hệ nào.
 2. Tuổi Sửu:
  Đây là ngày có thể xảy ra những việc kịch tính. Hãy lên tiếng ngay cả khi cảm giác tổn thương khiến bạn muốn trốn trong vỏ bọc của mình. Đừng để sự hiểu lầm khiến bầu không khí ngày càng nặng nề. Bình tĩnh khi chia sẻ những thông tin quan trọng. Bạn và mọi người có quyền bày tỏ ý kiến chân thành của mình.
 3. Tuổi Dần:
  Nguồn năng lượng ngày hôm nay sẽ giúp bạn giao tiếp thuận lợi, có sức thuyết phục mạnh mẽ. Nếu bạn gặp phải xung đột, hãy cố gắng hết sức để xác định điều gì thực sự đang bị đe dọa trước khi bạn hành động. Các giải pháp thực tế sẽ giúp bạn nhận thức rõ hơn về cả điểm mạnh và điểm yếu của mình.
 4. Tuổi Mão:
  Bạn có thể làm gì để hỗ trợ nhiều hơn cho cộng đồng của mình? Hôm nay là ngày để trả lời câu hỏi này. Trong công việc, một vài xáo trộn vào phút cuối có thể khiến bạn bực bội. Đừng vì những nhận xét bâng quơ của người khác mà suy giảm lòng tin ở đồng nghiệp.
 5. Tuổi Thìn:
  Bạn đánh giá cao quan điểm của người khác và điều này giúp họ thấy phấn chấn hơn để tiếp tục thực hiện kế hoạch của họ. Bắt đầu cuộc trò chuyện tế nhị bằng cách lắng nghe thay vì cố gắng tác động. Những tổn thương có thể được chữa lành bằng sự kiên nhẫn và hiểu biết sâu sắc.
 6. Tuổi Tị:
  Bạn có thể làm gì để cuộc sống của người yêu tốt hơn khi người ấy đang trong giai đoạn khó khăn? Bạn cần chú ý đến những chi tiết nhỏ liên quan đến chuyện cũ. Để thực sự kết nối, một mối quan hệ phải đáp ứng được nhu cầu chung của cả hai. Hãy trung thực về những gì bạn cần. Đừng bám vào thứ gì đó chỉ vì nó quen thuộc hoặc khiến bạn cảm thấy an toàn.
 7. Tuổi Ngọ:
  Hôm nay bạn có cơ hội đưa ra những lời khuyên bổ ích, nhưng hãy thận trọng. Đừng để ai đó lợi dụng sự tốt bụng của bạn. Hôm nay là ngày thuận lợi cho những giao dịch mua sắm lớn nếu bạn nghiên cứu kỹ mọi thứ. Cách tiếp cận bảo thủ là tốt nhất ở thời điểm này.
 8. Tuổi Mùi:
  Cuộc sống bận rộn thường có thể khiến bạn đánh mất những giá trị tinh thần mà bạn từng dày công xây dựng. Hãy ra ngoài đi dạo thường xuyên hơn ở những nơi đẹp đẽ để xoa dịu tinh thần. Kế hoạch làm đẹp không gian sống có thể dẫn đến những khoản chi tiêu đáng tiếc. Chi tiêu tiết kiệm, sử dụng đồ tái chế... là những ý tưởng tốt nhất.
 9. Tuổi Thân:
  Hôm nay, bạn có thể phải đối mặt với nhiều thử thách cũng như các cuộc khủng hoảng trên nhiều "mặt trận". Điều quan trọng nhất là phải hết sức tỉnh táo và giữ khiếu hài hước. Có thể bạn không đánh giá cao giá trị của một mối quan hệ hoặc tình huống cho đến khi mọi thứ bắt đầu thay đổi hoặc thậm chí tuột dốc.
 10. Tuổi Dậu:
  Các dự án nhóm cần được ưu tiên. Thái độ lạc quan của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho người xung quanh. Có nguy cơ làm tổn thương tình bạn nếu bạn quá thẳng thắn. Đừng né tránh những chủ đề cần thiết nhưng hãy cố gắng ngoại giao nhất có thể. Bạn bè ở xa mong nhận được tin tức từ bạn.
 11. Tuổi Tuất:
  Sự tưởng tượng một khi đi quá xa có thể làm xáo trộn cách suy nghĩ thường ngày của bạn. Bạn dễ bị tổn thương ngay cả khi ở gần những người bạn biết rõ. Nếu đang hẹn hò, hãy chắc chắn về người mới trước khi đưa ra bất kỳ cam kết nào. Đảm bảo ngủ đủ giấc để có thể đối phó với căng thẳng.
 12. Tuổi Hợi:
  Bạn có thể biết điều gì đang xảy ra trong một tình huống cụ thể nhưng đừng vội vàng hành động hoặc quy kết. Nếu bạn che giấu hoặc phớt lờ phản ứng của mình, bạn có thể cảm thấy bất lực. Tốt hơn là đối mặt với thực tế thay vì cứ bám vào ảo tưởng. Hãy trung thực với bản thân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.