Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.5.2024

17/05/2024 23:37 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Hôm nay, bạn có thể bắt đầu gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực hết mình. Bạn là người điều phối nhóm rất giỏi, hãy phát huy khả năng nay. Đây là một ngày mà bạn phải mạnh mẽ khép lại chuỗi ngày mệt mỏi, chán chường để bắt đầu hành trình mới.
 2. Tuổi Sửu:
  Bạn dễ bị kích động về mặt cảm xúc, dễ nhất thời hành động nóng nảy trong một tình huống phức tạp mà không cân nhắc đến hậu quả. Bạn có thể cần một chút không gian riêng để lấy lại bình tĩnh. 
 3. Tuổi Dần:
  Nguồn năng lượng ngày nay thúc đẩy hành động. Có thể bạn sẽ gặp thất vọng khi người khác cố gắng tác động đến bạn. Hãy kết thúc những gì bạn bắt đầu. Nếu tình thế rơi vào ngõ cụt, hãy xem xét lại kế hoạch của bạn.
 4. Tuổi Mão:
  Để giữ được hòa khí, bạn phải cố gắng hết sức để né tránh mọi đả kích. Lời nói nhẹ nhàng có sức mạnh hơn bạn nghĩ. Quá tự hào về quá khứ hoặc khư khư giữ cảm giác tổn thương trong lòng sẽ đi ngược lại lợi ích của bạn. Những người bạn tốt đánh giá cao sự chính trực và sự gắn bó của bạn. 
 5. Tuổi Thìn:
  Hãy lao vào công việc hoặc các dự án sáng tạo để thỏa mãn mong muốn được thể hiện bản thân. Đừng ngại yêu cầu giúp đỡ. Làm việc với một đối tác mới sẽ giúp bạn hiệu quả hơn. Hãy cố gắng giữ liên lạc với những người mà bạn yêu quý.
 6. Tuổi Tị:
  Mong muốn trở thành ngôi sao hoặc nhận được công nhận có thể khiến bạn kiệt sức. Tại sao không cố gắng trở thành một người có tinh thần đồng đội trong dự án hiện tại? Bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu của mình. Kết nối càng nhiều càng tốt để có kết quả tốt nhất.
 7. Tuổi Ngọ:
  Đây là một ngày tích cực để bạn thể hiện sự cảm kích của mình với người khác. Hãy dành chút thời gian để liên hệ lại với những người đã từng ủng hộ bạn hoặc đơn giản là nói những lời tử tế với những người bạn gặp hàng ngày. Bạn cũng có thể gửi thiệp cho bạn bè hoặc gia đình ở xa. 
 8. Tuổi Mùi:
  Bạn cần học cách sống đơn giản hơn. Khi bạn đã thiết lập sự kỷ luật trong việc tiết kiệm, bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn không còn cần những thứ mình muốn lúc đầu nữa. Trả hết nợ và bắt đầu tiết kiệm đều mang lại cảm giác hài lòng tuyệt vời và khả năng kiểm soát tốt hơn.
 9. Tuổi Thân:
  Hôm nay bạn có thể cảm thấy tâm trạng bất thường vào buổi sớm. Đây không phải là lúc để cô lập bản thân khỏi người khác dù bạn gặp khó khăn khi giao tiếp. Bạn bè có thể mang đến nguồn động viên khích lệ. Hãy ra ngoài và hòa đồng với mọi người xung quanh.
 10. Tuổi Dậu:
  Đây là ngày mà bạn có thể đạt được tiến bộ trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn thích thú. Phải kiểm tra thông tin thật kỹ càng trước khi quyết định tiến tới. Bạn có thể phải đối mặt với những thách thức đòi hỏi bạn phải mạnh dạn đưa ra một điều chỉnh lớn. Bạn càng đơn giản hóa cuộc sống thì mọi việc sẽ càng dễ dàng và thú vị hơn.
 11. Tuổi Tuất:
  Bạn được đánh giá cao khi tham gia hỗ trợ bất kỳ kế hoạch hoặc dự án nhóm nào đang giẫm chân tại chỗ. Trong mọi tình huống, bạn có tài gắn kết mọi người lại với nhau và xây dựng một nhóm làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, ở nhà, bạn lại không thể phát huy khả năng này.
 12. Tuổi Hợi:
  Có thể xảy ra căng thẳng khi làm việc với những người khó tính, nhưng điều này sẽ không kéo dài. Tập trung vào các cam kết công việc và gia đình. Đây là thời điểm bạn có thể xử lý được nhiều việc một lúc. Hãy thận trọng với những lời hứa hẹn lãng mạn nếu bạn không thực sự nghiêm túc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.