Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2.12.2021

0 Thanh Niên Online

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Ngày nay bạn đừng bay quá cao, hãy suy nghĩ thực tế. Quan tâm kỹ các chi tiết quan trọng của bất kỳ kế hoạch hoặc dự án nào. Có những vấn đề không quá quan trọng, nhưng thiết thực ngay thời điểm, phải được xử lý trước khi bạn có thể chuyển mọi thứ sang cấp độ tiếp theo.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thể cảm thấy bản thây khá nhạy cảm và nghi ngờ hôm nay. Có khả năng bạn cho rằng những cử chỉ thiếu suy nghĩ của người khác chứa đầy ẩn ý. Hãy phớt lờ. Thay vì sa vào rắc rối hoặc cứ nghĩ đến những điều tồi tệ nhất, hãy mong rằng những người khác luôn trung thực và luôn hỗ trợ bạn khi cần.

3. Tuổi Dần:

Nhiều người ngưỡng mộ bạn như thể bạn là một "thỏi nam châm" ngày hôm nay, cho dù bạn có để ý đến họ hay không. Hãy là một tấm gương tốt thông qua những hành động quan tâm ngày cả chuyện nhỏ nhất. Làm theo cách bạn muốn là tốt nhất và tự thưởng cho mình một buổi tối thư giãn ở nhà.

4. Tuổi Mão:

Hoạt động nhóm sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Một thái độ quan tâm và lạc quan sẽ giúp ích rất nhiều cho người khác. Bạn có thể cảm thấy buồn khi những người bạn cũ hoặc những người thân trong gia đình rời đi. Đây là thời điểm thích hợp để xem lại những tấm ảnh cũ và kết nối với những người có cùng kỷ niệm với bạn.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có thể cảm thấy khá nhút nhát hoặc dè dặt trong ngày hôm nay. Một số việc không diễn ra như bạn mong muốn. Bạn chỉ muốn nói chuyện với những người hiểu và thậm chí chia sẻ những khó khăn của bạn. Âm nhạc có thể có tác dụng xoa dịu và chữa lành tâm trạng của bạn.

6. Tuổi Tỵ:

Đối mặt với những người và tình huống khó khăn, đòi hỏi sự hài hước và suy nghĩ tách biệt, không liên quan đến chuyện cá nhân. Bạn có thể bị ám ảnh về hành vi hoặc ý kiến của người khác. Bạn biết điều gì là phù hợp với bạn. Kết nối với những người đánh giá cao sự sáng tạo và sở thích của bạn. Đây là một ngày tốt cho các hoạt động thú vị ở nhà.

7. Tuổi Ngọ:

Khi hạnh phúc giúp bạn khỏe mạnh, thì sự bất hạnh khiến bạn khá bạc nhược. Tìm sự giúp đỡ nếu bạn cảm thấy không đủ mạnh mẽ để chống chọi với người tiêu cực. Những người bạn thực sự sẽ xuất hiện để "giải cứu" bạn. Bạn có thể cảm thấy căng thẳng về khả năng chu cấp cho gia đình. Tình yêu là món quà quan trọng nhất.

8. Tuổi Mùi:

Đôi khi bạn giải quyết các vấn đề ngay lập tức. Nhưng hôm nay có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Một hành động đơn giản thể hiện sự quan tâm của bạn sẽ giúp một người cảm thấy ổn trong một tình huống căng thẳng hoặc khó khăn. Đừng để năng lượng tiêu cực bám lấy bạn.

9. Tuổi Thân:

Mối quan tâm gia đình có thể là trung tâm của ngày hôm nay. Bạn chỉ cần lắng nghe là đủ. Đây có thể là một ngày vui vẻ để mua sắm trực tuyến. Không nhất thiết phải chi tiêu nhiều mới vui. Kinh nghiệm có thể tiếp thêm sinh lực cho bạn khi phải gánh thêm nhiều trách nhiệm.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể cảm thấy khá dè dặt và không muốn giao tiếp với người khác ngày hôm nay. "Chạy trốn" một chút cũng không sao. Làm việc trong các dự án hoặc nhiệm vụ mới cho phép bạn được tự do thể hiện. Âm nhạc có thể vô cùng hữu ích. Có thể xảy ra cuộc tranh luận nếu ai đó khăng khăng họ đúng.

11. Tuổi Tuất:

Ngày nay, nguồn năng lượng có vẻ dồi dào nhất. Tuy nhiên, cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh. Những mối quan hệ căng thẳng có thể làm mất đi sự tự tin của bạn hoặc khiến bạn cảm thấy chán nản. Đồng thời, những kết nối yêu thương có thể đưa bạn ra khỏi thực tế mệt mỏi. Đi theo bất kỳ hướng nào mà bạn cảm thấy sẽ được đánh giá cao nhất.

12. Tuổi Hợi:

Đây là một ngày mà bạn có thể hoàn thành một việc lớn và cũng là thời điểm thích hợp cho các dự án nhóm, cải thiện bản thân hoặc bất kỳ công việc nào mang lại lợi ích cho người khác. Nắm bắt mọi cơ hội để cải thiện bản thân. Sự tự tin có tính lây lan. Việc giao tiếp sẽ suôn sẻ và thỏa mãn kỳ vọng của bạn. Đón nhận các sự kiện mà bạn có thể chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt hình ảnh một phụ nữ bồng chàng trai khuyết tật kèm câu nói “Xin mày đấy! Hãy để chị làm đôi chân cho mày!”. Rất nhiều lời chúc, động viên được gửi tới với niềm tin tình cảm gia đình luôn gắn chặt để mọi người cùng vượt lên nghịch cảnh.