Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 30.11.2021

29/11/2021 19:14 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn nên thận trọng và cẩn thận hơn khi nói chuyện với những người có quyền lực. Bạn biết khi nào nên đứng lên bảo vệ quyền lợi của mình. Bạn có thể phát huy sở trường của bạn trong việc ảnh hưởng đến mọi người. Sự hài lòng lớn nhất đến từ việc chia sẻ cảm xúc chân thành ở nhà.

2. Tuổi Sửu:

Đây tiếp tục là thời điểm mà bạn có thể cảm thấy như thể mình đang lún sâu. Đơn giản chỉ cần làm tốt nhất có thể trong bất kỳ tình huống nào bạn gặp phải. Mặc dù bạn có thể cảm thấy không được đánh giá cao, nhưng đây không phải là lúc để tạo ra những kịch tính không cần thiết. Hãy cười nhiều hon!

3. Tuổi Dần:

Có lý do để hy vọng! Nguồn năng lượng của ngày hôm nay hỗ trợ những gì bạn đang làm. Hãy chú ý nếu ai đó nhẹ nhàng thúc vào bạn theo một hướng cụ thể. Chấp nhận bất kỳ lời mời đi chơi nào. Đặt công việc ở vị trí thứ hai và dành thời gian cho những sở thích sáng tạo.

4. Tuổi Mão:

Những tình huống bạn đang tránh cuối cùng cũng bắt bạn phải hành động. Có thể đã đến lúc phải thay đổi nếu bạn đã và đang cố gắng duy trì một mối quan hệ mà bạn là người duy nhất tận tâm. Hãy chọn đặt nhu cầu thực sự của bạn lên trước để giữ hòa bình. Những mối tình cũ có thể xuất hiện trong tâm trí.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có khả năng chịu đựng những tình huống khó khăn tốt hơn mức trung bình. Suy nghi4 thực tế của bạn có thể giúp ích rất nhiều cho những người dễ bị kích động. Đây phải là một ngày yên tĩnh, mọi chuyện có thể đoán trước được. Hãy thể hiện nếu có ai yêu cầu sự giúp đỡ hoặc lời khuyên của bạn.

6. Tuổi Tỵ:

Hãy dành thời gian để gửi những tấm thiệp hoặc e-mail chu đáo đến những người ủng hộ bạn. Hôm nay bạn thưởng thức quá nhiều đồ ăn hoặc thức uống giàu chất dinh dưỡng. Trong cuộc sống tình cảm, bạn là người quyết định có cần thay đổi hay không. Giữ lại một chút thời gian cho bản thân.

7. Tuổi Ngọ:

Đây có thể là một ngày bận rộn. Bạn có một danh sách dài việc cần làm. Cố gắng hoàn thành nhiều việc nhất có thể. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của ai đó, hãy phớt lờ họ. Điều này sẽ cho bạn biết bạn quan trọng như thế nào đối với người đó. Hãy chắc chắn rằng hành động hào phóng của bạn là xứng đáng.

8. Tuổi Mùi:

Hãy thận trọng! Bạn có thể dễ dàng rơi vào một trò lừa đảo. Bất cứ điều gì dường như là quá tốt để trở thành sự thật có thể khiến bạn mất kiểm soát. Sự nóng nảy có thể khiến bạn bẽ mặt. Các tình huống đóng băng trong các mối quan hệ thân thiết bắt đầu có dấu hiệu hồi phục. Hãy lên kế hoạch làm điều gì đó đặc biệt lãng mạn vào buổi tối.

9. Tuổi Thân:

Hôm nay có thể gặp nhiều may mắn về tình duyên. Sự nhút nhát và dè dặt của bạn càng "tăng" thêm bởi nỗi sợ hãi hành động. Những tình huống căng thẳng thực sự là dịp để đưa ra những quyết định quan trọng. Những kế hoạch trong tương lai cần được ưu tiên. Hãy nghĩ đến việc mang những người yêu thích của bạn đến với nhau qua một bữa ăn ngon.

10. Tuổi Dậu:

Đặt mối quan tâm về sức khỏe lên vị trí đầu tiên. Đôi khi bệnh tật đến khi một người từ bỏ những lối sống cũ. Đôi khi cần sự kiên nhẫn và thời gian "chết" để lấy lại năng lượng. Khi bạn tạm biệt những điều cũ, bạn sẽ khám phá ra cơ hội để tạo ra một cái gì đó mới.

11. Tuổi Tuất:

Mong đợi một ngày thật hạnh phúc. Nếu bạn đang hồi phục sau một sự kiện căng thẳng, bây giờ là lúc để yêu cầu sự giúp đỡ. Hãy cẩn thận đừng cố gắng làm quá nhiều việc cùng một lúc. Mọi chuyện dễ dàng hơn vào buổi tối.

12. Tuổi Hợi:

Căng thẳng, thiếu ngủ hoặc ăn quá nhiều đường có thể khiến bạn rơi vào trạng thái tinh thần tiêu cực. Nếu bạn không cảm thấy khỏe, một sự cố nhỏ có thể bị thổi bay bạn. Nếu bạn bốc đồng hành xử theo cách ghen tuông hoặc chiếm hữu, bạn sẽ hối hận. Làm những điều tốt đẹp chỉ cho bản thân bạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.