Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 20.11.2023

19/11/2023 19:14 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Đây là ngày mà bạn có cơ hội bắt đầu lại từ đầu trong một lĩnh vực đầy xáo trộn. Bước đầu tiên là tập trung nhiều hơn vào cảm xúc và nhu cầu của bản thân. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng các kế hoạch luôn có sự cân bằng giữa công việc và hạnh phúc cá nhân.
 2. Tuổi Sửu:
  Đây là thời điểm may mắn để xác định cách phù hợp cải thiện tình hình hiện tại. Hãy cởi mở với bất kì điều gì đến với bạn. Đừng từ chối những đề xuất khiến bạn phải động não suy nghĩ. Những hoạt động kết hợp giữa thể chất và tinh thần luôn bổ ích.
 3. Tuổi Dần:
  Chia sẻ những hy vọng và ước mơ của bạn với bạn bè thân thiết. Những căng thẳng bạn đang trải qua sẽ có hướng xử lý nhờ gợi ý từ người khác. Đôi khi bạn cho đi quá nhiều mà không nghĩ đến bản thân. Đừng cư xử như thể bạn đáng phải chịu đau khổ. Không có gì sai khi tạm dừng nghỉ ngơi.
 4. Tuổi Mão:
  Hãy lên tiếng về những gì bạn muốn. Bạn có thể hung hăng hơn bình thường. Bạn suy nghĩ nhanh chóng và tinh ý nên có thể tìm kiếm cơ hội ở những nơi khác thường. Các cộng sự thân thiết đánh giá cao quan điểm và lời khuyên của bạn. Nụ cười là liều thuốc tốt nhất.
 5. Tuổi Thìn:
  Bạn sẽ nhận được những nguồn hỗ trợ bất ngờ. Hãy dành thời gian để kiểm soát khâu tổ chức. Những quyết định bạn đưa ra hôm nay sẽ giúp xây dựng một tương lai an toàn hơn. Kết nối mạng có thể mở ra những cánh cửa tiếp cận các lĩnh vực mới.
 6. Tuổi Tị:
  Bạn có cơ hội xây dựng nền tảng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn đang ở một vị trí phù hợp để tìm được sự hỗ trợ cho bất kỳ hướng đi nào bạn chọn. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ chủ quan khi để mọi việc diễn ra theo ý muốn. Viết ra những mục tiêu cụ thể cho tuần này.
 7. Tuổi Ngọ:
  Bạn là người luôn quan tâm đến sức khỏe. Bạn có thể cho rằng những ngày nghỉ ốm là lãng phí thời gian. Tuy nhiên đừng áp đặt suy nghĩ này ch người khác. Hãy lập kế hoạch cụ thể để giúp người xung quanh có sức khỏe tốt.
 8. Tuổi Mùi:
  Hôm nay là ngày đầy những ý tưởng hay nhưng có thể không khả thi. Sự lười biếng sẽ khiến bạn vụt mất cơ hội. Phải quyết tâm với các kế hoạch rèn luyện sức khỏe. Yêu cầu sự hỗ trợ từ một người có kỷ luật hơn. 
 9. Tuổi Thân:
  Hãy thận trọng khi dành quá nhiều thời gian và nguồn lực của bạn cho người khác. Một người có ý chí mạnh mẽ hoặc có sức thuyết phục có thể đưa ra lời đề nghị hấp dẫn mà ban đầu bạn không nhận ra. Bạn có quyền với không gian cá nhân của mình. Nếu bạn căng thẳng, bạn có nguy cơ bỏ qua cảm xúc của người khác.
 10. Tuổi Dậu:
  Đừng để những thay đổi bất ngờ làm suy giảm sự tự tin hay phá hỏng kế hoạch của bạn. Bạn vẫn đang kiểm soát tốt cuộc sống của mình. Hãy tin vào tiếng nói từ trái tim. Bạn có thể phải dành thêm thời gian để hoàn thành một dự án hoặc thực hiện một cam kết nào đó.
 11. Tuổi Tuất:
  Đây là một ngày tích cực khi bạn có thể hòa mình trong sự thanh bình của thiên nhiên. Trách nhiệm gia đình có thể giúp bạn tìm một lối thoát khỏi những tình huống căng thẳng hơn bên ngoài. Đừng đi đường tắt để đạt được mục tiêu của mình.
 12. Tuổi Hợi:
  Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu thế nào là công bằng. Khả năng lập luận giúp bạn chiến thắng trong các cuộc tranh cãi. Nguồn năng lượng hôm nay giúp bạn đứng vững trước sự tấn công từ nhiều phía. Hãy cố gắng hết sức để hoàn thành các dự án trước khi bạn bắt đầu bất cứ điều gì mới. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.