Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.2.2024

20/02/2024 22:47 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Bạn sắc bén và sáng suốt nên được tín nhiệm. Điều quan trọng là chấp nhận những thay đổi cần thiết với sự kiên nhẫn và hài hước. Đây là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ thư giãn cùng gia đình.
 2. Tuổi Sửu:
  Hãy làm việc đều đặn thay vì dồn hết sức vào một vài ngày trong tuần. Bạn có thể có cơ hội giúp đỡ ai đó một cách tử tế. Có thể xuất hiện một người đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm trong kế hoạch của bạn. Bạn có thể cãi nhau với một người bạn thân vào cuối ngày.
 3. Tuổi Dần:
  Cuộc sống luôn cần có sự cân bằng. Tập thể dục thường xuyên dưới bất kỳ hình thức nào có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn và giúp bạn vượt qua các thử thách dễ dàng hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để theo học các môn như yoga hoặc thiền. Một thay đổi nhỏ trong thói quen của bạn có thể tạo ra sự thay đổi lâu dài và tích cực trong chất lượng cuộc sống của bạn.
 4. Tuổi Mão:
  Hôm nay mang lại một nguồn năng lượng dồi dào cho bạn trong công việc. Hãy thận trọng với thực phẩm và đồ uống hôm nay. Con tim có thể lấn át lý trí của bạn. Đừng đưa ra những lời hứa mà bạn không thể giữ được.
 5. Tuổi Thìn:
  Bạn làm việc để sống chứ không phải sống để làm việc. Bạn có thể cảm thấy bồn chồn và muốn chuyển sang một hướng đi mới. Hãy làm tốt nhất những nhiệm vụ hiện tại và hài lòng với những gì bạn có.
 6. Tuổi Tị:
  Tốt hơn hết là bạn nên hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu ngày hôm nay. Trách nhiệm gia đình có thể khiến bạn khó đưa ra quyết định, đặc biệt nếu cảm xúc đang dâng cao. Bạn có sức hút tuyệt vời và đây là lý do chính đáng để bạn cảm thấy tự tin. Cũng dễ dàng hơn để bạn dẫn đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn tâm huyết.
 7. Tuổi Ngọ:
  Bạn có thể trở thành người hùng của những đứa trẻ trong gia đình! Đây là một ngày tuyệt vời để làm những việc giúp ích cho người khác trong quá trình chuyển đổi của họ. Hãy để khả năng sáng tạo của bạn được phát huy.
 8. Tuổi Mùi:
  Hôm nay, một số chuyện có thể khiến bạn căng thẳng. Khó khăn cũng sẽ qua thôi. Bạn nhanh nhạy nên thường phải đảm nhận nhiều công việc hoặc cam kết cùng một lúc. Hãy nỗ lực nhiều hơn để gây ấn tượng với những người bạn muốn tiếp cận.
 9. Tuổi Thân:
  Nguồn năng lượng dồi dào sẽ khiến bạn hứng khởi với những điều mới mẻ. Bạn có thể giúp ích rất thiết thực hoặc ít nhất là xoa dịu những người đang bị tổn thương cảm xúc. Sự thỏa hiệp trong một mối quan hệ thân mật sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều niềm vui hơn.
 10. Tuổi Dậu:
  Đây là ngày tốt nhất trong tuần để đi thăm người thân. Các anh chị em trong gia đình có thể có ảnh hưởng đến các quyết định của bạn. Đừng lo lắng quá nhiều nếu ai đó không đi theo hướng bạn mong muốn. Đôi khi tốt nhất là chờ đợi. Hãy làm thêm những điều tốt đẹp cho bản thân ngay hôm nay.
 11. Tuổi Tuất:
  Hôm nay bạn tự tin hơn. Hãy mặc thật đẹp để gây ấn tượng. Đây là thời điểm vui vẻ để giao lưu. Một thái độ cởi mở là cách thích hợp để tiếp cận thế giới. Mọi người sẽ đáp lại lòng tốt và sự ấm áp của bạn.
 12. Tuổi Hợi:
  Nguồn năng lượng hôm nay may mắn để bạn theo đuổi bất cứ điều gì bạn thích nhất. Nếu bạn phải hoàn thành công việc trong hôm nay, hãy cố gắng hết sức để tập trung. Bạn có thể tốt bụng đến mức không thể nghĩ rằng người khác không quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn. Đặt nhu cầu của riêng bạn lên hàng đầu.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.