Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.5.2024

20/05/2024 23:13 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Hôm nay bạn có thể nổi tiếng bất đắc dĩ. Thái độ khích lệ của bạn sẽ giúp người khác tự tin với kế hoạch của họ. Đây là thời điểm lý tưởng để sắp xếp những thứ không còn hiệu quả nữa. Hãy thực tế về những dự án mà bạn nhiều lần chỉnh sửa, có thể phải bỏ hoàn toàn.
 2. Tuổi Sửu:
  Có thể bạn nhạy cảm quá mức nên khó tập trung vào việc của mình. Đừng để bản thân dính vào chuyện thị phi của người khác. Bạn cần toàn tâm toàn ý cho mục tiêu trước mắt của mình. Hãy giữ hy vọng và quyết tâm không quay đầu.
 3. Tuổi Dần:
  Có thể một người trong gia đình hoặc nhóm bạn bè của bạn cần được hỗ trợ đặc biệt. Phải có ai đó đi đầu để tạo ra sự thay đổi thực sự. Người đó có thể là bạn. Cách làm việc thực tế, không thiên vị của bạn sẽ được đánh giá cao. Bạn sẽ biết cách thiết lập ranh giới thích hợp.
 4. Tuổi Mão:
  Đây có thể ngày xảy ra xung đột lợi ích ở nơi làm việc. Những tình huống khó khăn hoặc thử thách sẽ khiến kế hoạch của bạn bị trì hoãn. Tìm kiếm giải pháp đôi bên cùng có lợi khi xử lý "tranh chấp" ở nhà. Dành thời gian bên cạnh những người có suy nghĩ tích cực và vui vẻ là lựa chọn tốt nhất.
 5. Tuổi Thìn:
  Những bữa tiệc, kỳ nghỉ gia đình và các hoạt động thể thao sẽ gắn kết mọi người lại với nhau. Hãy suy nghĩ về việc lập kế hoạch trong bất kỳ lĩnh vực nào khiến bạn thấy thú vị. Đừng ngần ngại yêu cầu những gì bạn cần. Nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp, đừng đi một mình.
 6. Tuổi Tị:
  Bạn cần dành thời gian kiểm tra lại tình hình tài chính và làm rõ những gì bạn cần làm để cải thiện công việc. Điều quan trọng nhất là đừng nản lòng. Việc thể hiện những cảm xúc cực đoan hoặc bất kỳ kiểu giận dữ nào ở nơi công cộng sẽ không mang lại cho bạn điều bạn mong muốn. Bình tĩnh và chậm lại!.
 7. Tuổi Ngọ:
  Hãy yêu cầu giúp đỡ nếu tình hình có vẻ vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Điều này không dễ dàng với bạn nhưng có thể giúp bạn xây dựng những mối quan hệ bổ ích. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch cho một sự kiện xã hội hoặc xử lý việc hậu trường.
 8. Tuổi Mùi:
  Bạn sẽ được yêu quý ở những sự kiện bạn góp mặt. Nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt, đặc biệt là ở những nơi quan trọng. Hãy trung thực, thẳng thắn và thực tế về con người bạn và những gì bạn có thể làm.
 9. Tuổi Thân:
  Đây có thể là một ngày thú vị nhưng chưa hẳn là một ngày thuận buồm xuôi gió. Một số việc đã đến lúc kết thúc, bạn nên tìm cách hướng càng sớm càng tốt. Đừng cố thúc đẩy một việc gì đó trước thời hạn, bởi bạn sẽ thất vọng.
 10. Tuổi Dậu:
  Những người bạn thân thiết mong được gặp bạn nhiều hơn. Lên kế hoạch cho những hạng mục sửa chữa cần thiết ở nhà. Một người nào đó đang vật lộn với sự lo lắng thái quá có thể khiến bạn mệt mỏi theo. Hãy chăm sóc bản thân mình. Chia sẻ cảm xúc của bạn với người mà bạn tôn trọng.
 11. Tuổi Tuất:
  Nguồn năng lượng hôm nay mang lại sức mạnh để bạn đạt được sự công nhận như mong muốn. Khả năng quan sát nhạy bén sẽ giúp bạn thấy trước những cơ hội sắp tới và những vấn đề tiềm ẩn liên quan đến công việc. Một kỳ nghỉ ngắn có thể có tác động tích cực lâu dài.
 12. Tuổi Hợi:
  Ai đó hách dịch hoặc hống hách có thể khiến bạn khó chịu ngày hôm nay. Cách duy nhất để "tồn tại" qua ngày là giữ khiếu hài hước của bạn. Hãy tưởng tượng những người khó tính như những "kẻ vô hình". Đôi khi mọi người hay tỏ ra kiểm soát và khó chịu. Bạn cần vượt qua thách thức này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.