Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23.2.2024

22/02/2024 19:14 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Hãy cố gắng hết sức để tìm ra cốt lõi của mọi vấn đề. Bạn có thể trở nên căng thẳng hơn mức bình thường. Việc viết ra dòng suy nghĩ, cảm xúc của mình hoặc nói chuyện với người mà bạn tin tưởng có thể sẽ hữu ích. Đừng ngại nghe theo lời khuyên của những người thích phiêu lưu vào tối nay.
 2. Tuổi Sửu:
  Đây là ngày mà bạn có thể phải thực hiện nhiều cam kết khiến bạn phân tán năng lượng của mình. Hãy chậm lại nếu bạn cảm thấy căng thẳng hoặc bối rối. Tốc độ dễ dẫn đến sai lầm. Lập danh sách, sắp xếp lại lịch trình, yêu cầu giúp đỡ... đều là những việc nên làm.
 3. Tuổi Dần:
  Đây là ngày mà bạn phải mạnh mẽ đối mặt với mọi nỗi sợ hãi. Bạn cần vạch ra ranh giới rõ ràng với người khác. Không cần thiết phải tỏ ra tử tế hay dễ chịu quá mức khi đứng trước với những người hoặc những lời đề nghị mà trong thâm tâm bạn biết rằng không dành cho mình.
 4. Tuổi Mão:
  Một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn có thể thay đổi. Bạn có thể không nhận ra ảnh hưởng của mình đối với người khác. Có thể là bạn đã bắt đầu chuyển sang một hướng khác mà bản thân chưa rõ. Những người thân thiết với bạn có thể đang gặp khó khăn nhưng không chia sẻ được.
 5. Tuổi Thìn:
  Bạn có thể mải mê làm việc đến mức không dành thời gian cho bản thân. Có nguy cơ tranh cãi nặng nề gây tổn thương cho nhau. Cho dù có chuyện gì đang xảy ra thì đây cũng là ngày bạn cần dành thời gian tận hưởng niềm vui của bản thân.
 6. Tuổi Tị:
  Hôm nay là ngày tương đối ổn định và bình lặng. Có vẻ như cuối cùng bạn cũng có sự tiến bộ sau một thời gian dài chậm chạp với những trì hoãn và thử thách. Đây là thời điểm lý tưởng để dọn dẹp tủ quần áo. Bạn càng có tổ chức, bạn sẽ càng làm việc hiệu quả hơn.
 7. Tuổi Ngọ:
  Trước khi vội vã sửa chữa điều gì đó, hãy chắc chắn rằng bạn không khiến tình hình bị đảo lộn. Đây là một ngày tuyệt vời để bạn thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của ai đó.
 8. Tuổi Mùi:
  Nguồn năng lượng đưa bạn trở lại như xưa trong một số lĩnh vực mà gần đây bạn gặp trục trặc. Những tình huống quen thuộc mang đến cơ hội để bạn tỏa sáng. Hãy tiếp cận cuộc sống với khiếu hài hước. Hãy cố gắng hết sức để trở thành một người biết lắng nghe.
 9. Tuổi Thân:
  Dự kiến hôm nay sẽ có một số sự chậm trễ hoặc sửa đổi cần thiết. Bạn có thể cần phải đặc biệt kiên nhẫn với những người hay đòi hỏi trong công việc. Về mặt gia đình, các vấn đề tài chính có thể cần được giải quyết sớm. Một sự thay đổi nhịp độ trong cách sống sẽ mang lại nguồn cảm hứng mới.
 10. Tuổi Dậu:
  Việc mua sắm từng là niềm vui lại có thể là lý do khiến bạn lo lắng. Cẩn thận lựa chọn và tránh mua sắm bốc đồng. Cách tiếp cận nhẹ nhàng tự nhiên của bạn sẽ giúp ích cho bạn trong một tình huống lãng mạn. Câu trả lời trung thực vẫn luôn tốt nhất.
 11. Tuổi Tuất:
  Hãy tin vào khả năng của bạn ngay hôm nay. Nếu có thể, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và bớt lo lắng hơn. Lập kế hoạch cho thời gian tới. Một người khác thường có thể khiến bạn mất tập trung. Cố gắng tha thứ và quên đi những tình huống không thoải mái.
 12. Tuổi Hợi:
  Bạn thật nhanh trí và dễ dàng nhìn ra các thách thức phức tạp. Đây là một ngày may mắn để bạn dẫn đầu hoặc đứng ra bảo vệ những người gặp khó khăn. Bạn sẽ là người ủng hộ tuyệt vời cho trẻ em trong gia đình. Bạn có thể làm gì để cuộc sống của người khác an toàn hơn?
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.