Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23.9.2023

22/09/2023 19:14 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Hôm nay bạn có thể khá lo lắng về ngoại hình của mình. Cách mọi người nhìn nhận bạn đang khiến bạn lung lay về lựa chọn của bản thân. Hãy nhớ rằng vẻ sang trọng không đòi hỏi quần áo đắt tiền. Đừng do dự khi bộc bạch những gì bạn đang nghĩ. Nếu cần hãy nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia.
 2. Tuổi Sửu:
  Những trách nhiệm thông thường có thể khó khăn hơn. Cảm giác biết ơn và việc thiết lập ranh giới rõ ràng sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Đây là thời điểm tuyệt vời để suy nghĩ về chuyện cải tạo nhà cửa. Hãy mạnh dạn đảm nhận vai trò dẫn đầu ở lĩnh vực thế mạnh của bạn.
 3. Tuổi Dần:
  Nguồn năng lượng ngày hôm nay có thể hỗ trợ bạn trong việc chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình đặc biệt nếu bạn đang "hồi phục" sau mối quan hệ thất bại trước đó. Trong những thời điểm căng thẳng khó khăn, phản ứng của bạn có thể dữ dội hoặc bất thường. Nói chuyện với những người bạn tin tưởng để giảm bớt lo lắng hoặc sợ hãi.
 4. Tuổi Mão:
  Dành thời gian để làm điều gì đó đặc biệt với những người lớn tuổi trong gia đình.  Bạn luôn là người quan tâm đến người khác và sẵn sàng giúp đỡ họ. Kết nối với bạn bè để giúp họ xử lý những rắc rối càng sớm càng tốt.
 5. Tuổi Thìn:
  Hôm nay bạn có thể là người cố vấn nhiệt tình cho những người trẻ. Phong thái nghiêm túc và điềm đạm sẽ khiến mọi người càng tin tưởng ở bạn! Nếu bạn tuân thủ các quy trình đã được thống nhất, điều đó sẽ khiến những người khác cũng làm như vậy. Có thể xảy ra xung đột nếu bạn từ chối đứng về phía nào.
 6. Tuổi Tị:
  Bạn đang ở giai đoạn phong độ đỉnh cao! Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để chạy đua rút ngắn khoảng cách và để đạt được mục tiêu sớm hơn dự đính. Đây cũng là một ngày đặc biệt thích hợp để nói về những điều quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Bạn cần chuẩn bị cho hướng đi mới trong tương lai gần.
 7. Tuổi Ngọ:
  Đừng ngần ngại thử điều gì đó mới mẻ. Đây là một ngày may mắn. Những khó khăn bạn gặp phải không hề nhỏ. Sự đáng tin cậy của bạn sẽ giúp bạn giành được sự tôn trọng. Tìm cách làm cho cuộc sống ở nhà vui vẻ hơn. Hãy kiên nhẫn và chú ý đến những chi tiết nhỏ khi xử lý vấn đề.
 8. Tuổi Mùi:
  Có điều gì đó thôi thúc bạn hành động mà không cần suy nghĩ. Hãy xem xét lại bất kỳ sự oán giận hoặc ghen tị nào và cố gắng tìm kiếm niềm vui hoặc ít nhất là cảm giác bình yên trong những chuyện đơn giản. Điều quan trọng là phải rất thẳng thắn về mong muốn của bạn. Các hoạt động mới mang lại kết quả tích cực.
 9. Tuổi Thân:
  Tình yêu tràn ngập khắp nơi. Bạn có thể "nổi máu" phiêu lưu và lên kế hoạch cho điều gì đó thú vị với một người đặc biệt. Hãy tranh thủ mọi cơ hội để khuyến khích người kém tự tin. Hôm nay linh cảm của bạn sẽ đúng. 
 10. Tuổi Dậu:
  Cần phải làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn và kiên trì nếu bạn muốn đạt được mục tiêu hôm nay. Nhưng những gì bạn nhận được sẽ giúp bạn cân bằng sau thời gian chông chênh. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn, hãy chậm lại và xác định xem bạn thực sự muốn và cần gì. Nói chuyện với những người bạn tin tưởng để có cái nhìn tốt hơn.
 11. Tuổi Tuất:
  Người không đáng tin cậy thì không cần phải trao cho họ cơ hội khác. Đừng để niềm tin của bạn bị xói mòn thêm. Sự e dè, nhút nhát hoặc cảm giác bất an sẽ cản trở bạn lên tiếng yêu cầu những gì bạn cần. Chia sẻ cảm xúc của bản thân. Trì hoãn việc mua sắm, thay vào đó chú ý hơn vào việc bảo trì hay sửa chữa những thứ có giá trị.
 12. Tuổi Hợi:
  Đôi khi những cuộc đối thoại nội tâm không mang lại lợi ích gì, càng "nhấn chìm" bạn trong nỗi buồn. Nếu bạn nhận ra những gì khiến bạn buồn hoặc làm suy yếu sự tự tin của bản thân, hãy dừng lại ngay! Bạn cần tỉnh táo để biết khi nào hướng đi mình chọn không còn hiệu quả nữa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.