Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2.4.2024

01/04/2024 23:39 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Đây là một ngày quan trọng để thực hiện những thay đổi cần thiết trong lối sống của bạn. Một điều rất quan trọng là đừng từ chối ý tưởng của những người bạn yêu thương. Nếu bạn không cởi mở chấp nhận thì ngay cả một mối quan hệ tốt đẹp cũng sẽ bắt đầu tan vỡ. 
 2. Tuổi Sửu:
  Những sự kiện bất ngờ có thể đưa bạn đi theo một hướng mới và thú vị. Đây là thời điểm của những bài học lớn. Phải giữ kỷ luật để đạt được sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân. Bạn có thể giúp ích rất nhiều cho những người đang gặp khó khăn về vấn đề sức khỏe hoặc tình cảm.
 3. Tuổi Dần:
  Thể hiện tình yêu thương bằng cách nhận hết trách nhiệm đều có thể khiến bạn bỏ qua những nhu cầu thực sự của bản thân. Hãy chú ý nhiều hơn đến hạnh phúc của bạn. Chờ đợi ai đó lên tiếng có thể là một sai lầm trong ngày hôm nay. 
 4. Tuổi Mão:
  Bạn có thể phải thay đổi kỳ vọng của mình. Những cách đối phó thời xưa có thể không còn hiệu quả với bạn nữa. Để có được hạnh phúc thực sự, bạn hòa mình vào dòng chảy chung trước khi tìm được lối đi riêng. Đây là lúc để khám phá một con đường mới.
 5. Tuổi Thìn:
  Các kế hoạch về chế độ ăn kiêng và tập thể dục có thể tiêu tan nếu bạn không nghiêm khắc với bản thân. Thỉnh thoảng phá vỡ kỷ luật cũng không có gì đáng ngại nhưng hiện tại bạn vẫn phải giữ đúng cam kết. Những người bạn thân thiết có thể giúp bạn giữ cân bằng. Đừng để những lo lắng hay chán nản về hoàn cảnh hiện tại.
 6. Tuổi Tị:
  Hãy thừa nhận rằng bạn thích làm việc. Nguồn năng lượng ngày nay hỗ trợ bạn hoàn thành được nhiều việc trong công việc, việc nhà hoặc hoạt động cộng đồng. Những nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá cao hơn bạn nghĩ. Bạn có thể giúp ai đó nhìn mọi thứ rõ ràng hơn.
 7. Tuổi Ngọ:
  Các dự án sáng tạo sẽ giúp bạn tìm được cảm giác vui vẻ. Bạn đang bước vào giai đoạn có tốc độ chậm hơn nhưng bù lại bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục. Hãy cho phép bản thân làm những điều bạn thích nhất. 
 8. Tuổi Mùi:
  Bạn có thể bị cám dỗ trong việc chi tiêu hoặc đưa ra những lời hứa ngông cuồng mà bạn biết không thể thực hiện. Đây là thời điểm tuyệt vời để dọn dẹp nhà cửa, cho đi những thứ không phù hợp và thực hiện việc tái chế. 
 9. Tuổi Thân:
  Bạn cư xử nhẹ nhàng và tự tin cũng như không để bất kỳ ý kiến phản đối nào làm bạn chậm lại. Hãy tin tưởng rằng sức hút của bản thân. Tiếp tục yêu cầu những gì bạn muốn ở nhà và tại nơi làm việc. Cố gắng hoàn thành các dự án hiện tại trước khi mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.
 10. Tuổi Dậu:
  Bạn có thể đang thực hiện những bước đầu tiên trong một kế hoạch mới liên quan đến sự nghiệp. Cách tiếp cận kiên nhẫn, thoải mái và thuận tự nhiên là tốt nhất. Nếu có thể, hãy dành thời gian tận hưởng những niềm vui giản dị bên những người bạn thân.
 11. Tuổi Tuất:
  Đây là lúc bạn cần toàn tâm toàn ý giải quyết những vấn đề còn dang dở. Nguồn năng lượng hôm nay có thể mang đến cơ hội để bạn nhìn ra sự thật về những mâu thuẫn kéo dài trong gia đình. 
 12. Tuổi Hợi:
  Đây là ngày mà bạn sẽ tiếp xúc với nhiều người đến từ các lĩnh vực khác nhau. Có thể những người bạn cũ đang tìm cách liên lạc với bạn. Một mối quan hệ quan trọng có thể cần nhiều thời gian hơn và thái độ sẵn sàng lắng nghe từ hai phía. Công khai mọi việc là bước khởi đầu của một quá trình tìm kiếm giá trị thực sự của bản thân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.