Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 26.9.2023

25/09/2023 19:14 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Bạn phải đối mặt và vượt qua những phản ứng cảm xúc tiêu cực nếu muốn tiến về phía trước. Những tranh cãi liên quan đến công bằng có thể che giấu một xung đột lớn cần được giải quyết sớm. Hôm nay bạn có thể có đủ can đảm để chấp nhận những thay đổi khó khăn.
 2. Tuổi Sửu:
  Hãy luôn tự tin cho dù có chuyện gì xảy ra. Nói ít hơn và lắng nghe nhiều hơn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với phong cách của mình thì đây là ngày để bạn nghĩ đến việc thay đổi. Hãy hỏi lời khuyên của một người trẻ hơn. Bất kỳ cuộc thuyết trình hay thảo luận nào cũng sẽ diễn ra tốt đẹp. Hãy tin tưởng vào sự đánh giá của bản thân bạn.
 3. Tuổi Dần:
  Đây có thể là một ngày bận rộn! Tận hưởng mọi cơ hội để làm phong phú cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm tốt để kết hợp đam mê và công việc cũng như đổi mới những gì bạn làm hằng ngày. Hãy chia sẻ mọi rắc rối hoặc lo lắng với người mà bạn tin tưởng.
 4. Tuổi Mão:
  Hôm nay bạn rất lạc quan và năng động hơn ngày thường. Hãy hoàn thành công việc sớm để có thể dành thời gian nhiều hơn cho những người mình yêu thương. Bạn cũng được làm những gì bạn thích. Đây là thời điểm đầy hứa hẹn nếu bạn đang hẹn hò.
 5. Tuổi Thìn:
  Bạn càng lên tiếng về nhu cầu cá nhân của mình thì cơ hội đạt được điều mình mong muốn càng cao. Không phải ai cũng đọc được suy nghĩ của người khác. Thà thẳng thắn nói ra còn hơn ủ rũ giữ trong lòng. Hãy cố gắng khoan dung và chấp nhận các quan điểm khác biệt.
 6. Tuổi Tị:
  Những hoàn cảnh có thể khiến bạn rơi vào giai đoạn chán nản. Cố gắng trì hoãn những dự án cần phải nghiên cứu sâu hơn. Những việc khó khăn gây nghi ngờ có thể được giải tỏa và mang đến những cơ hội tích cực để cả nhóm cùng nhau đạt được điều gì đó tốt đẹp hơn. 
 7. Tuổi Ngọ:
  Dự kiến sẽ là một ngày bận rộn! Khi cân bằng được công việc và chuyện nhà, bạn sẽ khám phá ra nhiều mối liên hệ có lợi. Ở các sự kiện hay bữa tiệc, bạn có thể có được những mối liên hệ mới, đặc biệt là khi bạn thể hiện tài năng sáng tạo của mình. Khiếu hài hước sẽ giúp bạn nhìn thấy mặt tích cực của bất kỳ cuộc gặp gỡ căng thẳng nào..
 8. Tuổi Mùi:
  Hôm nay là ngày cực kỳ tích cực cho bất kỳ dự án nào thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy dũng cảm trước những thử thách bất ngờ và sử dụng nguồn năng lượng sáng tạo của bản thân để phụng sự cộng đồng. Đừng bỏ qua việc sửa chữa nhà cửa đã lên lịch.
 9. Tuổi Thân:
  Hãy nghĩ nhiều về cách quản lý tài chính của bạn. Bạn có thể cảm thấy khá lo lắng, nhưng đừng để bản thân bị nỗi sợ lấn át. Nếu bạn đã lập kế hoạch cho ngân sách của mình, hãy bám sát và tuân thủ chặt chẽ vì tương lai. Thời gian sẽ mang đến câu trả lời cho một vấn đề hóc búa.
 10. Tuổi Dậu:
  Hôm nay, bạn có thể dễ dàng dồn hết tâm sức vào bất kỳ dự án nào mà bạn tin tưởng. Hãy luôn luôn thận trọng về chuyện tiền bạc. Bạn có thể cập nhật tủ quần áo của mình một cách tiết kiệm. Cứ bày tỏ tình cảm của bản thân đối với những người bạn quan tâm. Những người bạn yêu thương luôn đánh giá sự chân thành của bạn.
 11. Tuổi Tuất:
  Giao tiếp là "trái tim" của mọi mối quan hệ. Có hai điều cần thiết nếu bạn muốn tình cảm ngày càng trở nên sâu sắc hơn. Đầu tiên phải thoải mái chấp nhận lẫn nhau và vô điều kiện. Thứ hai, bạn phải biết cách chia sẻ cảm xúc một cách cởi mở. Trong công việc, bạn sẽ bất ngờ trước sự xuất hiện của một cộng sự mới.
 12. Tuổi Hợi:
  Hôm nay, bạn có cơ hội để bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình sau thời gian xung đột kéo dài. Đôi khi một chút tranh cãi có thể khiến mối quan hệ trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, nói gì thì nói bạn phải biết kiểm soát cơn nóng giận của mình. Những diễn biến bất ngờ trong công việc là cơ hội để bạn thể hiện khả năng xoay xở của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.