Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.4.2024

27/04/2024 23:58 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Hôm nay nguồn năng lượng của bạn rất dồi dào, vì vậy hãy tự tin bước đi. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện bất kỳ khởi đầu mới nào. Đây cũng là một ngày đặc biệt tốt để chấp nhận mọi thử thách về thể chất, đổi mới cách nâng cao sức khỏe và bước ra khỏi vùng an toàn của bạn để thử điều gì đó mới mẻ. 
 2. Tuổi Sửu:
  Nếu bạn có thể giữ bình tĩnh, bạn có thể thuyết phục được người khác chấp nhận quan điểm của bạn. Bạn có một phong cách duyên dáng và điều này giúp thu hút những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, cần kiểm soát để không chi quá nhiều cho những thứ trang nhã nhưng xa xỉ ở thời điểm này.
 3. Tuổi Dần:
  Những thời điểm khó khăn đôi khi buộc bạn phải buông bỏ những thứ không thực sự cần thiết. Cảm giác an toàn về vật chất không quan trọng bằng những niềm vui đơn giản và cách đối xử tốt với nhau. Dành thời gian dọn dẹp không gian sống và đơn giản hóa mọi thứ để kiểm soát tốt hơn.
 4. Tuổi Mão:
  Hãy học cách lấy lại bình tĩnh và cân bằng thay vì hờn dỗi hoặc nuôi dưỡng những cảm xúc tiêu cực. Hãy có thái độ lạc quan hơn khi tình huống trở nên căng thẳng. Trong một mối quan hệ thân thiết, dành thời gian cho nhau nhiều hơn nếu cả hai muốn xích lại gần nhau. Một trái tim rộng mở kết hợp với thái độ sẵn sàng lắng nghe và trò chuyện sẽ giúp ích nhiều.
 5. Tuổi Thìn:
  Đây là một ngày thuận lợi cho mọi kênh giao tiếp. Bạn mong mọi người hiểu ý định của mình và cố gắng hết sức để nói ra những gì bạn nghĩ trong những mối quan hệ thân thiết. Khiếu hài hước của bạn được đánh giá cao. Những người phê phán và khắt khe đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn hơn.
 6. Tuổi Tị:
  Đây là thời điểm tràn đầy năng lượng. Bạn có thể gặp thách thức khi các nghĩa vụ có mâu thuẫn. Bạn cần chia sẻ bí mật mà lâu nay bạn đang giữ kín. Ai đó đang theo đuổi những giấc mơ thay đổi cuộc sống nhưng gặp phải trở ngại lớn. Tập thở chậm đều để lấy lại sự tập trung.
 7. Tuổi Ngọ:
  Đây có thể là một ngày căng thẳng. Khi bị phản đối, bạn có thể phản kháng vô lý hoặc có thái độ thù địch. Cần tìm cách để bản thân hạ nhiệt nếu cơn giận bùng phát. Trì hoãn mọi quyết định quan trọng. Bạn có thể đối phó tốt hơn với các vấn đề phức tạp.
 8. Tuổi Mùi:
  Không nên cứ mãi bỏ qua cho những người vô trách nhiệm hoặc đạo đức yếu kém. Khi mối quan hệ xảy ra vấn đề, tốt nhất bạn nên dành thời gian giải quyết ổn thỏa hoặc tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia. Các vấn đề liên quan đến an ninh tài chính cũng có thể khiến bạn đau đầu hôm nay.
 9. Tuổi Thân:
  Nếu bạn đang ở trong một tình huống khó có thể cứu vãn, hãy cố gắng tìm hiểu xem bạn có đang làm điều gì khiến bạn hối hận sau này không. Hãy thuận theo dòng chảy và kiên nhẫn chờ đợi. Đôi khi mọi thứ không diễn ra như bạn dự định, đây lại là một điều may mắn.
 10. Tuổi Dậu:
  Đừng để bản thân rơi vào tình thế trượt dốc trong việc ăn uống dẫn đến việc tăng cân. Đây là ngày cần kỷ luật khi thực hiện một thay đổi nhỏ và lâu dài để nâng cao sức khỏe của bạn! Những nhận xét vô thức hoặc một ai đó thích kiểm soát có thể khiến bạn khó nhìn ra thực tế.
 11. Tuổi Tuất:
  Bạn là một người bạn chung thủy và hôm nay bạn có thể có cơ hội thể hiện điều đó. Hãy cố gắng hết sức để giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và dễ chịu. Sự bình thản của bạn là điều giúp mọi người cảm thấy thoải mái khi ở cạnh. Đặt câu hỏi và lắng nghe cẩn thận. 
 12. Tuổi Hợi:
  Có thể có thêm một số thách thức hoặc trách nhiệm liên quan đến lợi ích gia đình bạn. Khiếu hài hước sẽ giúp bạn đối phó theo cách tốt nhất có thể. Điều quan trọng là thẳng thắn nói ra những gì bạn nghĩ. Bảo vệ những người vô tội và hãy vạch ra ranh giới giữa bạn và những người có thể kéo bạn xuống bất kỳ lúc nào.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.