Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.9.2022

27/09/2022 19:33 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Có khả năng xảy ra hiểu nhầm hoặc nhầm lẫn. Những người lạ mặt có thể lợi dụng lòng tốt của bạn. Đừng tin tất cả những gì bạn nghe. Nói không với bất cứ điều gì phải quyết định ngay lập tức. Trì hoãn các giao dịch mua lớn hoặc các quyết định về mối quan hệ hiện tại.

2. Tuổi Sửu:

Một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn có thể đòi hỏi nhiều thời gian và sự chú ý hơn bình thường. Bạn cần duy trì hòa bình để tránh một cuộc đối đầu tình cảm. Đừng để bản thân bị ám ảnh rằng bạn không thể làm được những gì mong đợi.

3. Tuổi Dần:

Dự kiến sẽ là một ngày bận rộn! Những người khác có thể bị kìm kẹp bởi quá nhiều ý tưởng. Đừng chia sẻ những câu chuyện phiếm hoặc bí mật cá nhân. Buổi tối hôm nay hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời cho một buổi hẹn hò lãng mạn hay cuộc gặp mặt vui vẻ cùng bạn bè.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể cảm thấy khá lạc lõng. Cảm giác như mọi thứ xung quanh bạn đều không chắc chắn. Bạn cảm thấy khó hòa hợp với mọi người. Tình yêu là câu trả lời khi mọi thứ trở nên căng thẳng. Ai làm cho bạn hạnh phúc? Điều gì trong cuộc sống của bạn khiến bạn cảm thấy biết ơn nhất?

5. Tuổi Thìn:

Hôm nay có những sự việc kiểu... định mệnh mà nếu xử lý đúng cách thì bạn sẽ thành công. Tiếp cận và kết nối với những người cùng có mối quan tâm như bạn. Cẩn thận trước bất kỳ thử thách nào là cách tốt nhất để vượt qua. Hãy tuân thủ các thói quen thường xuyên và trì hoãn các quyết định lớn. Kiểm tra cẩn thận mọi góc độ của câu hỏi trước khi hành động.

6. Tuổi Tị:

Bạn mạnh mẽ lên tiếng đòi một cuộc chơi công bằng. Điều này có thể khó khăn khi bạn cảm thấy mình là nạn nhân của những trò bắt nạt. Hãy can đảm đối mặt với thách thức. Có thể xảy ra tranh luận nhưng bạn đủ bản lĩnh để giải tỏa mọi nghi ngờ.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có thể rơi vào trạng thái cảm xúc bị thao túng trong thế giới rộng lớn này. Đừng chấp nhận điều này. Nghiên cứu kỹ và đi đến kết luận của riêng bạn. Cùng thưởng thức một bữa ăn ngon với bạn bè có thể giúp cho tâm trạng của bạn hôm nay. Hãy dành thời gian để xem xét tình hình tài chính của bản thân vào buổi tối.

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể cảm thấy mình đang ở bên lề của một số chuyện đang diễn ra. Hãy nhớ rằng bạn không có nhiệm vụ phải đối phó với bất cứ điều gì mà bạn thực sự không được thông báo trước. Chỉ cần cố gắng hết sức khi bạn cố gắng làm cho mọi thứ trở nên đơn giản nhất có thể.

9. Tuổi Thân:

Bạn có đang bào chữa cho việc làm của mình không? Tại sao bạn không theo đuổi những gì bạn muốn? Nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ hỗ trợ bạn thực hiện một bước đi táo bạo. Bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn muốn. Nếu một ai đó truyền cảm hứng cho bạn, hãy thực hiện các bước để tiến xa hơn nữa. Bạn còn chờ gì nữa?

10. Tuổi Dậu:

Không phải ai cũng thận trọng và để tâm đến những việc nhỏ như bạn. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ thỏa thuận nào bạn thực hiện đều có giấy tờ cụ thể. Các cuộc đàm phán phức tạp sẽ đổi chiều theo hướng có lợi cho bạn. Đừng cho rằng tất cả mọi người đều sẽ hoàn thành tốt công việc. Bạn sẽ nhận thấy một số người được gọi là chuyên gia lại không đạt tiêu chuẩn bạn đặt ra.

11. Tuổi Tuất:

Nguồn năng lượng ngày hôm nay mang lại nhiều cảm xúc khó tả. Bạn có thể nhớ một người ở xa. Hãy cố gắng làm những điều tử tế cho người khác. Cách đối xử dịu dàng và hài hước của bạn được nhiều người xung quanh đánh giá cao. Đừng để tin đồn phá hoại một mối quan hệ đang phát triển.

12. Tuổi Hợi:

Những người tinh tế, biết cách đối nhân xử thế và làm việc chăm chỉ là những người cố vấn tốt nhất của bạn ngày hôm nay. Họ sẽ khuyến khích bạn tập trung vào những vấn đề thực tế. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những khởi đầu mới. Hãy kiên nhẫn với bất cứ điều gì có vẻ khởi đầu khó khăn. Những ngày tốt lành đang đến!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.