Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 3.10.2023

02/10/2023 19:14 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí: 

  Những thứ bạn không sử dụng lâu nay cần phải cho đi. Hãy tập duy trì thói quen này. Khi lên kế hoạch, hãy dành nhiều thời gian thư giãn hơn. Yêu cầu giúp đỡ trong công việc không có gì là nghiêm trọng. Bạn có cơ hội cải thiện vị trí của mình.

 2. Tuổi Sửu:

  Thời điểm là điều quan trọng nhất. Hãy vượt qua và tránh vội vã. Sự bế tắc sẽ xảy ra nếu bạn cứ mong đợi người kia hoàn thiện phần việc của họ trước khi bạn đưa ra ý kiến. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, cả hai người đều phải hiểu vai trò của mình và thực hiện đúng cam kết đưa ra.

 3. Tuổi Dần:

  Những xung đột trong quá khứ có thể quay trở lại hôm nay. Bạn có thể phàn nàn về những vấn đề chưa được giải quyết hoặc công việc chưa hoàn thành. Đừng quá nặng nề khi chỉ trích người khác. Mỗi trải nghiệm đều là một cơ hội để học hỏi. Tìm hiểu khi nào nên buông bỏ và khi nào cần bước tiếp.

 4. Tuổi Mão:

  Đây có thể là một ngày rất lãng mạn và thú vị đối với bạn. Thời gian yên tĩnh ở những nơi mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn khám phá thêm về năng lực của bản thân. Trẻ em có thể có ảnh hưởng tích cực đến lựa chọn của bạn. Tận hưởng thời gian gần gũi với thiên nhiên.

 5. Tuổi Thìn:

  Nếu có thể, hãy bắt đầu ngày hôm nay sớm hơn thường lệ. Bạn có thể đạt được khá nhiều thứ mong muốn. Đây là thời điểm may mắn cho chuyện tình cảm nhưng bạn có thể gặp nhiều trở ngại trong chặng đường sắp tới. Nếu bạn có con nhỏ, hãy lắng nghe những mối quan tâm của chúng.

 6. Tuổi Tị:

  Hôm nay bạn càng tập trung cho công việc thì càng sớm hoàn thành. Âm nhạc sẽ mang đến những ý tưởng mới thú vị. Với rất nhiều hoạt động để lựa chọn, điều quan trọng là phải chọn cái gì phù hợp với bản thân bạn ở thời điểm hiện tại.

 7. Tuổi Ngọ:

  Đừng để sự lo lắng lấn át những suy nghĩ và tính toán của bạn. Đôi khi căng thẳng sẽ đẩy tình huống vào thế tuyệt vọng. Tránh chạy theo những gì bạn chưa tìm hiểu hoặc bất chấp rủi ro để đầu tư thời gian và công sức. Luôn giữ niềm tin vào tương lai của mình.

 8. Tuổi Mùi:

  Hôm nay, một người thân có thể phản ứng một cách rất khó hiểu. Bạn cảm nhận ai cũng khá nhạy cảm. Những nhận xét nóng nảy sẽ phá hỏng một ngày vui. Mọi chuyện sẽ ổn nếu bạn bình tâm đón nhận mọi thử thách. Bạn có thể yêu cầu những gì bạn muốn mà không tỏ ra đòi hỏi.

 9. Tuổi Thân:

  Những người thích kiểm soát sẽ gặp khó khăn ngày hôm nay. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn sống với hiện tại và làm theo những gì mình đã lên kế hoạch. Cách tiếp cận chậm rãi có thể mang lại kết quả tốt. Hãy đọc những cuốn sách mà trẻ em hoặc người lớn tuổi chia sẻ với bạn.

 10. Tuổi Dậu:

  Những cư xử khó hiểu của bạn có thể khiến mọi người muốn né tránh. Hãy chậm lại và lắng nghe góp ý của người khác. Bạn rất dễ mất hy vọng nếu buộc mình tiếp tục làm điều gì đó mà bạn thực sự không thích. Tin tức phương xa có thể khiến bạn nhẹ lòng.

 11. Tuổi Tuất:

  Nếu bạn không thừa nhận nhu cầu của ai đó, mối quan hệ thân thiết sẽ suy yếu. Bạn có thể may mắn trong việc tìm kiếm một nửa của mình nhưng phải nhạy bén. Hãy mở lòng đón nhận. Bản tính thân thiện và hòa đồng vốn có của bạn sẽ khiến bạn trở nên khá nổi tiếng.

 12. Tuổi Hợi:

  Ngày hôm nay bắt đầu một cách tích cực, đặc biệt khi bạn mở rộng kết nối. Một người thân thiết có thể ủ rũ hoặc phê phán. Đừng để chuyện cá nhân leo thang thành một cuộc đối đầu. Không thiệt thòi gì nếu đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.