Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 4.3.2024

03/03/2024 22:41 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Hôm nay có một số nhân tố mới, sẽ có tác động tích cực đến tình hình hiện tại. Có thể không dễ dàng để bạn biết rõ mọi thứ đang diễn ra thế nào. Những bạn vẫn có lý do để hy vọng. Lo lắng và thất vọng có thể khiến bạn nghi ngờ chính mình. Hãy hướng năng lượng của bạn vào những hoạt động sáng tạo thú vị.
 2. Tuổi Sửu:
  Đây là một ngày may mắn để tham gia sâu hơn vào các hoạt động cộng đồng. Bạn có thể cảm thấy tốt hơn sau một cuộc nói chuyện. Hoàn cảnh có thể khiến bạn phải xem xét lại các ưu tiên của bản thân. Hãy nói lên suy nghĩ của mình khi được hỏi, nhưng đừng đưa ra những ý kiến gay gắt. Tìm kiếm cơ hội để cải thiện tình hình công việc của bạn.
 3. Tuổi Dần:
  Việc thay đổi kế hoạch sẽ khiến tình hình tốt hơn chứ không tệ đi như bạn nghĩ. Đây là một ngày may mắn cho các sự kiện xã hội. Những người bạn có thể không chia sẻ quan điểm của bạn nhưng họ vẫn vui vẻ lắng nghe bạn giãi bày. Đừng để những khác biệt nhỏ làm tổn thương tình bạn.
 4. Tuổi Mão:
  Thông tin có vẻ hơi nhiễu hôm nay! Đây là một ngày thích hợp để mở rộng kết nối và phát triển các mối quan hệ xã hội và kinh doanh. Các hiệp hội, các nhóm bạn bè quốc tế mang lại cơ hội mới cho bạn. Đây cũng là một ngày may mắn để bắt đầu bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào. Hãy thận trọng khi đưa ra những lời hứa lớn lao.
 5. Tuổi Thìn:
  Đừng để bản thân bị lôi kéo bởi những kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Hãy tự tìm hiểu nghiên cứu, tin tưởng vào nhận định của mình và đưa ra những lựa chọn hợp lý. Hãy là người tiêu dùng thông minh!
 6. Tuổi Tị:
  Bầu không khí lãng mạn đang tràn ngập. Đừng ngần ngại trò chuyện với ai đó mà bạn thích bầu bạn. Trong mọi lĩnh vực, việc quan sát cẩn thận sẽ giúp bạn hiểu được tính cách và động cơ của người khác. Bạn sẽ biết khi nào nên thực hiện bước tiếp theo.
 7. Tuổi Ngọ:
  Đây là ngày mà các giao dịch quan trọng có thể được thực hiện. Tình hình có thể được thay đổi thông qua một cuộc trò chuyện chân thành và thẳng thắn. Sự thân thiện của mọi người khiến bạn cảm thấy như ở nhà khi đến với những nhóm bạn mới. Các thành viên lớn tuổi hơn trong gia đình đang cần bạn hỗ trợ nhiều hơn.
 8. Tuổi Mùi:
  Hôm nay bạn mạnh mẽ theo đuổi bất cứ điều gì bạn muốn và dường như vượt qua được mọi ý kiến phản đối. Đây là một ngày thích hợp để bạn chia sẻ những ý tưởng của mình. Hãy ăn mặc đẹp nhất để tạo được ấn tượng tốt.
 9. Tuổi Thân:
  Nguồn năng lượng hôm nay hỗ trợ bạn hoàn thành được nhiều việc trong công việc, việc nhà hoặc các hoạt động phục vụ cộng đồng. Những nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá cao hơn bạn nghĩ. Hãy dành thời gian ra ngoài và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên.
 10. Tuổi Dậu:
  Đây là ngày tôn vinh những điều tốt đẹp trong quá khứ. Những người thân yêu và những khoảng thời gian hạnh phúc sẽ trở lại trong tâm trí bạn. Nếu bạn cởi mở, những vết thương hoặc nỗi đau trong quá khứ có thể được chữa lành. Những người bạn thân thiết cùng sở thích sẽ giúp bạn có những lựa chọn ưng ý nhất.
 11. Tuổi Tuất:
  Nguồn năng lượng tích cực giúp bạn sắp xếp, phân tích và ổn định mọi tình huống hoặc mối quan hệ bất ổn. Những cuộc nói chuyện chân thành giữa bạn và những người bạn gặp thường xuyên có thể tạo nên sự khác biệt lớn. Nếu bạn cảm thấy bị bó buộc, chỉ cần cố gắng hết sức thực hiện các nghĩa vụ hằng ngày.
 12. Tuổi Hợi:
  Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Điều rất quan trọng là trải nghiệm những cảm xúc tích cực sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn khi đối phó với các tình huống phức tạp trong tương lai. Tránh để tâm đến những lời nói gay gắt hoặc thiếu suy nghĩ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.