Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 4.5.2024

04/05/2024 00:00 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Hôm nay, các mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng nếu bạn bị phân tâm bởi công việc. Có thể ai đó thân yêu sẽ cảm thấy bạn đang bỏ qua nhu cầu của họ. Việc thay đổi các thói quen thông thường có thể hữu ích. 
 2. Tuổi Sửu:
  Tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống hợp lý đặc biệt quan trọng trong mùa bận rộn này. Hãy đề phòng bạn bộc lộ cảm xúc thái quá và đừng khăng khăng muốn đạt được mục đích của mình bằng bất cứ giá nào. Điều đặc biệt quan trọng là không đổ lỗi cho người khác. Thái độ thoải mái và hợp tác là tốt nhất.
 3. Tuổi Dần:
  Hành xử bình tĩnh và chắc chắn có thể giúp bạn xoay chuyển mọi tình huống có lợi cho mình. Hãy tìm kiếm cơ hội ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Sức hút và hài hước của bạn khiến bạn được yêu mến ở mọi nơi bạn xuất hiện.
 4. Tuổi Mão:
  Hôm nay, bạn có thể phải căng mình với quá nhiều nhiệm vụ. Đừng bỏ quên lời hứa với gia đình của mình. Một cuộc xung đột ngầm đang diễn ra. Hãy để những cảm xúc tổn thương trôi đi. Thua một trận không có nghĩa là thua tất cả. 
 5. Tuổi Thìn:
  Đây không phải là lúc để chìm đắm trong cảm giác cô đơn hay rút lui trong thất vọng. Hãy bước tới và tạo nên sự khác biệt. Bạn có thể hợp tác với người khác để cải thiện cuộc sống của những người kém may mắn hơn. 
 6. Tuổi Tị:
  Hãy lùi lại và áp dụng cách tiếp cận ít căng thẳng hơn với bất cứ điều gì bạn đang làm. Đừng để những người có yêu cầu cao làm hỏng ngày vui của bạn. Cuộc sống chưa bao giờ dễ dàngai. Hãy để cái đầu lạnh dẫn dắt bạn ở thời điểm này.
 7. Tuổi Ngọ:
  Đây có thể là một ngày đầy cảm xúc đến bất ngờ. Những cơn giận tiềm ẩn có thể bộc lộ vào lúc bạn ít mong đợi nhất. Dự án bạn đang tham gia có thể vừa khiến bạn bực bội vừa bổ ích cho sự nghiệp sau này của bạn. Hãy cố gắng hết sức và đừng để tâm đến bất kỳ lời chỉ trích nào. 
 8. Tuổi Mùi:
  Đây là khoảng thời gian bận rộn và có thể bạn sẽ làm được nhiều việc cho người khác hơn là cho chính mình. Các dự án cộng đồng sẽ giúp bạn tỏa sáng! Khả năng phán đoán của bạn có thể bị lu mờ nếu bạn trở nên quá hồ hởi hoặc lạc quan về một người, một kế hoạch hoặc dự án nào đó.
 9. Tuổi Thân:
  Một người cứng đầu và không chịu thay đổi không thể là bạn đồng hành lý tưởng của bạn. Một mối quan hệ phát triển chậm nhưng sẽ vững chắc từ nền tảng tình bạn. Đừng lao vào mọi việc mà chưa cân nhắc. Bạn có giúp người khác khi đưa ra những ý tưởng thú vị.
 10. Tuổi Dậu:
  Đôi khi bạn gặp cú sốc trước sự thay đổi bất ngờ, xem đó là điều tiêu cực, nhưng nếu kiên trì, bạn có thể khám phá ra những cơ hội mới cho bản thân và gia đình. Đừng để sự thất vọng hay những nhận xét chỉ trích ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn ngày hôm nay. Bạn không cần phải hoàn hảo. Chỉ cần cố gắng hết sức và không vội vàng.
 11. Tuổi Tuất:
  Đừng để phản ứng tiêu cực của người khác tác động đến bạn. Hãy lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm và biết cảm thông. Bạn nên chia sẻ những ý tưởng sáng tạo để tìm ra cách ứng dụng thực tế. Nói không với bất cứ ai có vẻ như đang lợi dụng bản tính lãng mạn của bạn.
 12. Tuổi Hợi:
  Hôm nay bạn có thể rất phấn khích. Đây là thời điểm lý tưởng để thử những nhà hàng mới, chấp nhận thử thách thể chất hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi thú vị mở rộng tầm nhìn của bạn. Nếu bạn đảm nhận quá nhiều trách nhiệm hoặc dự án, sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.