Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.12.2023

05/12/2023 19:14 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Cách xử lý vấn đề của bạn có thể gây tranh cãi hôm nay. Liệu đây có phải là cách giải tỏa mọi nghi ngờ như bạn mong muốn? Ai đó có thể đang bị cuốn vào một kỳ vọng rất lãng mạn nhưng không thực tế. Hãy chú ý đến những tình huống mà bạn cảm thấy dễ chịu bởi luôn ẩn sau đó là cách cư xử khó hiểu của người khác.
 2. Tuổi Sửu:
  Bạn chấp nhận thử thách và kiên cường chịu đựng khó khăn. Điều này sẽ mang lại cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Những cuộc trò chuyện thông thường có thể mang đến những cơ hội bất ngờ. "Hãy tha thứ và quên đi" trong mọi hoàn cảnh mà bạn thấy bản thân bị chèn ép hôm nay.
 3. Tuổi Dần:
  Hãy hành động tích cực để cải thiện cuộc sống công việc của bạn. Không nên bỏ qua những hành vi bất thường từ các thành viên trong gia đình. Chuyện gì đang xảy ra? Các sự kiện ngày hôm nay có thể mang lại cơ hội để bạn thể hiện tình cảm của mình. Cố gắng từ bỏ những oán giận ngày cũ. Chia sẻ cảm xúc thực ra dễ dàng hơn bạn nghĩ.
 4. Tuổi Mão:
  Chủ đề về cuộc sống tâm linh sẽ chiếm trọn ngày hôm nay của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để thêm các phương pháp thiền vào thói quen thường ngày của bạn. Lợi ích lâu dài sẽ đến nếu bạn dành thời gian cho việc hoàn thiện bản thân. Bạn cực kỳ nhạy cảm với môi trường xung quanh. Tránh xa những người thô lỗ, tiêu cực hoặc ích kỷ.
 5. Tuổi Thìn:
  Hôm nay hãy dành nhiều thời gian hơn bên cạnh những người bạn yêu quý. Nhu cầu chia sẻ có thể quan trọng hơn bạn nghĩ. Chúng ta sẽ hạnh phúc nhất khi ở trong vòng tròn của gia đình và bạn bè - những người luôn ủng hộ và yêu thương vô điều kiện. Hãy nỗ lực hơn nữa để nói chuyện với những người lớn tuổi.
 6. Tuổi Tị:
  Những người bạn tốt nhất hôm nay là những người khuyến khích bạn có tư duy cởi mở. Đừng cho rằng bạn biết hết mọi việc. Thế giới luôn có nhiều bất ngờ để bạn khám phá. Bạn có thể bỏ lỡ điều gì đó mà bạn vô cùng thích thú nếu cứ bị mắc kẹt trong những giả định của chính mình.
 7. Tuổi Ngọ:
  Tìm kiếm các cơ hội đàm phán. Bạn có thể phải chịu thiệt ở thời điểm này. Bạn có thể dễ dàng học những cách mới để điều hướng và điều khiển các sự kiện có lợi cho dự án bạn đang theo đuổi. Dành thời gian để xem xét tình hình tài chính hiện tại của bạn. Hãy nhớ rằng thời gian không chờ đợi ai.
 8. Tuổi Mùi:
  Các sự kiện ngày hôm nay có thể đòi hỏi tất cả sức lực của bạn. Trong khi đó, những việc thường ngày cũng có nhiều chuyện gây khó chịu. Đừng để người khác đe dọa đến sự tự do của bạn. Hãy can đảm đứng lên bảo vệ những gì bạn nghĩ là đúng.
 9. Tuổi Thân:
  Hôm nay là ngày hứa hẹn cho một buổi hẹn hò lãng mạn hoặc mang lại cơ hội để bạn hâm nóng tình cảm hiện tại. Những người bạn mới sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình an. Bạn muốn tìm một nơi bình yên để suy gẫm những dự định sắp tới.
 10. Tuổi Dậu:
  Đây là một ngày tuyệt vời để tham gia các hoạt động thiện nguyện. Nếu người thân của bạn kiệt sức sau một ngày bận rộn hoặc những sự kiện căng thẳng, hãy mang đến cho họ những bất ngờ nho nhỏ nhưng ý nghĩa. Bạn có thể sẽ thay đổi quan điểm của mình dù thực tâm không muốn.
 11. Tuổi Tuất:
  Bạn sẽ tỏa sáng trong các sự kiện xã hội. Đây là một ngày tốt để lập kế hoạch cho dự án mới. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm. Hãy chắc chắn rằng sự hào phóng của bạn được trao đúng người và phải suy nghĩ thực tế khi cho ai đó tiền.
 12. Tuổi Hợi:
  Đây có thể là một ngày rất lãng mạn đối với bạn. Những người sinh ra trong gia đình hạnh phúc sẽ luôn thấy dễ dàng khi đối mặt với thách thức. Hãy thoát khỏi những thói quen thông thường. Đây là thời điểm tuyệt vời để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên. Một khu vườn nhỏ có thể mang lại niềm vui to lớn.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.