Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 7.10.2022

06/10/2022 19:14 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Bạn muốn khám phá cảm xúc thực sự của mình? Hôm nay là ngày may mắn để bạn đạt được sự hiểu biết ở mức độ sâu sắc. Bạn bè có thể chia sẻ những bí mật quan trọng và cần lời khuyên của bạn. Các sự kiện liên quan đến công việc hoặc tiền bạc có thể khiến bạn thất vọng. Hãy tin rằng mọi thứ sẽ từ từ được cải thiện.

2. Tuổi Sửu:

Những người khó tính hoặc hách dịch có thể khiến bạn phải càu nhàu. Bạn có tiêu chuẩn cao và không phải ai cũng có trách nhiệm như bạn. Hãy cởi mở đón nhận mọi thay đổi. Bạn có thể xử lý công việc mới một cách dễ dàng. Hãy tin tưởng vào tiếng nói bên trong của bạn.

3. Tuổi Dần:

Đây là một ngày thích hợp để nhìn mọi việc từ một góc nhìn mở rộng và khuyến khích bạn đưa ra những lựa chọn táo bạo. Đừng tin tưởng vào phản ứng đầu tiên của bạn. Nếu bạn làm mọi thứ một cách vô thức, bạn sẽ lãng phí năng lượng của mình. Bạn cũng sẽ buồn bã hơn và sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái thất vọng.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể muốn bỏ hết mọi thói quen thông thường hôm nay. Đôi khi nghỉ ngơi là cách hay nhất. Bạn sẽ sớm đứng đầu trong cuộc chơi. Hãy tin tưởng vào sự nhiệt tình và sự kiên trì của bạn để vượt qua những tình huống khó khăn.

5. Tuổi Thìn:

Điều quan trọng là phải tìm ra lý do để cảm thấy biết ơn cuộc sống hôm nay. Nếu bạn cứ băn khoăn về những gì không công bằng hoặc không hiệu quả, hãy dừng lại! Cuộc sống của bạn rất đáng quý và một thái độ tích cực sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Trẻ em và thú cưng có thể mang lại những bài học lớn về những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của bản thân bạn.

6. Tuổi Tị:

Hãy cho phép bản thân được giải phóng năng lượng theo cách vui vẻ sảng khoái nhất. Hãy nói có với những lời mời xã giao ngày hôm nay, đặc biệt là từ những người bạn biết và tin tưởng. Tiếng cười, thức ăn ngon và trò chuyện tâm tình là liều thuốc tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng những lời nói của bạn trong lúc tranh luận sẽ không làm người khác bị tổn thương. Bạn có thể khiến ai đó rất giận dữ.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có thể cảm thấy thất vọng trước tốc độ của mọi thứ. Cách sử dụng năng lượng tốt nhất ngày hôm nay là cứ lao vào những gì khiến tim bạn đập loạn nhịp vì hứng thú. Đừng nói điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc sau này. Khi tức giận, bạn có thể dành tình cảm của mình cho người mà bạn chưa hiểu rõ, đó sẽ là một sai lầm.

8. Tuổi Mùi:

Đây là một ngày may mắn nếu bạn chủ động trong chuyện tình cảm. Người phù hợp với bạn cũng là người tốt bụng như bạn. Bạn phải thiết lập ranh giới của riêng mình. Đừng mong đợi người khác nhận ra rằng bạn đang cho đi quá nhiều.

9. Tuổi Thân:

Đây là thời điểm mà bạn có thể nhìn thấy mọi chuyện rất rõ ràng trong những lĩnh vực bạn đang phân vân. Đây cũng là thời điểm may mắn cho những quyết định về nhà cửa và gia đình. Tìm cách đơn giản hóa và chi tiêu ít hơn. Đừng quá cứng đầu - bạn nên yêu cầu giúp đỡ nếu bạn cần. Dành nhiều thời gian hơn ở một mình.

10. Tuổi Dậu:

Sau một thời gian căng thẳng, cuối cùng bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn ở nhà. Đây là thời điểm để ứng tuyển một công việc mới hoặc cải thiện "vị trí" của bạn trong mắt người xung quanh. Hãy nhớ rằng vui chơi cũng quan trọng như công việc. Hãy để bản thân bạn được chiều chuộng một chút.

11. Tuổi Tuất:

Bạn có thể đa cảm hôm nay. Nếu bạn đang hoạt động nhóm hoặc làm việc trong môi trường mới, điều quan trọng là phải thiết lập ranh giới để bảo vệ bản thân trước năng lượng tiêu cực. Âm nhạc, thiền... có thể giúp bạn cảm thấy cân bằng hơn.

12. Tuổi Hợi:

Hôm nay quyết tâm của bạn rất lớn. Bạn là người đam mê, quyết đoán. Ai đó thà im lặng thay vì nói ra mọi chuyện với một người hung hăng. Đây là một ngày để bạn "hào phóng" với quỹ thời gian và tiền bạc của mình để giúp những người vượt qua khó khăn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.