Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.5.2024

07/05/2024 23:00 GMT+7

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Kỹ năng đàm phán của bạn hôm nay rất mạnh tốt. Điều quan trọng là bạn phải biết mình muốn gì. Bạn có thể tạo ra những thay đổi quan trọng bằng cách trình bày rõ ràng và thuyết phục. Hãy tự tin về vị trí của bạn trong bất kỳ nhóm làm việc nào. Kỹ năng kết nối thành viên của bạn được đánh giá cao hơn bạn nghĩ.
 2. Tuổi Sửu:
  Bạn phải biết rõ giá trị của chính mình. Yêu cầu những gì bạn cần là điều chẳng có gì phải ngại. Hãy tự tin về kỹ năng của bạn. Hãy đối xử với một người thiếu tôn trọng người khác bằng sự hài hước. Tình thế sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho bạn.
 3. Tuổi Dần:
  Đã đến lúc áp dụng cách tiếp cận mới. Lập lại danh sách và đặt ưu tiên rõ ràng hơn. Tránh những cử chỉ bốc đồng. Nếu bạn đang bước vào một mối quan hệ mới, bạn có thể lúng túng. Hành trang nào trong quá khứ mà bạn mang vào mối quan hệ này? Bạn cần có câu trả lời sớm.
 4. Tuổi Mão:
  Thử thách hôm nay là khâu tổ chức. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc tập trung sự chú ý vào lĩnh vực mà bạn quan tâm. Bạn có thể có tài ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng lại bị phân tán đến mức không đạt được điều gì lâu dài. Tìm những cộng sự có thể giúp bạn xác định niềm đam mê của mình và đặt ra các mục tiêu cụ thể.
 5. Tuổi Thìn:
  Nguồn năng lượng ngày nay hỗ trợ sự tự tin hơn. Nếu bạn chưa quan tâm đến sức khỏe của mình thì đây là lúc để thực hiện một số thay đổi nhỏ nhưng quan trọng. Nếu bạn đang yêu, hãy tạo nên một kỷ niệm lãng mạn tối nay.
 6. Tuổi Tị:
  Sức hút của bạn hôm nay khá mạnh. Bạn có thể không nhận ra mình hấp dẫn đến mức nào. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để làm điều gì đó đặc biệt với người yêu hoặc tỏa sáng trong bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hãy cho phép bản thân được phiêu lưu và thử những điều mới.
 7. Tuổi Ngọ:
  Bạn đã bao giờ theo đuổi tới cùng mục tiêu của mình chưa? Theo thời gian, kết quả của những lựa chọn mà bạn đưa ra có thể khiến bạn thấy hối hận. Hãy thận trọng với cám dỗ chi tiêu nhiều hơn mức bạn nên làm. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ngủ đủ giấc.
 8. Tuổi Mùi:
  Mặc dù trước giờ bạn là người đa năng nhưng hôm nay bạn có thể kiệt sức vì đảm nhận quá nhiều việc. Hãy bắt đầu một ngày bằng cách lập danh sách những việc không thể bỏ qua. Đôi khi tình huống sẽ thay đổi nếu bạn không làm gì cả. Suy nghĩ tích cực là đặc biệt quan trọng.
 9. Tuổi Thân:
  Đổ lỗi cho người khác hoặc bản thân sẽ không giải quyết được những xung đột đang diễn ra. Hãy bình tĩnh thay vì để phản ứng cảm xúc của bạn quyết định hành động. Bạn nên tin tưởng vào những nhận định của bản thân thay vì hỏi ý kiến của người khác. Một khi bạn đã đưa ra quyết định, hãy tự tin thực hiện.
 10. Tuổi Dậu:
  Đây là một ngày thích hợp để xem xét và sửa đổi trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn. Về mặt cảm xúc, bạn có thể dễ bị tổn thương hơn bình thường mặc dù bạn không thừa nhận điều đó. Hãy hoàn thành càng nhiều việc càng tốt vào đầu ngày. 
 11. Tuổi Tuất:
  Hãy chậm lại để xem xét triển vọng nghề nghiệp của bạn. Bạn phải tự tin ngay cả khi đối mặt với những mất mát trong quá khứ và những tình huống căng thẳng ở hiện tại. Một thái độ tích cực là liều thuốc tốt nhất. Tìm kiếm cơ hội để đạt được các kết nối quan trọng.
 12. Tuổi Hợi:
  Bạn có thể quá bận tâm đến việc riêng của mình đến mức không nhận ra rằng ai đó ở gần đang cần sự hỗ trợ của bạn. Bạn có thể phát hiện ra rằng mình đã mất hứng thú với một điều gì đó mà chỉ vài tháng trước đây bạn xem đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.