Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.5.2022

08/05/2022 19:14 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Rất dễ lỡ lời hôm nay. Hãy kiên nhẫn với những gì thực sự gây khó chịu. Đây là một ngày rất tích cực cho việc cải thiện tình hình công việc của bạn. Yêu cầu những gì bạn muốn. Bạn muốn đưa ra cam kết sâu sắc hơn ở lĩnh vực nào trong cuộc sống của mình? Hãy tin tưởng vào ước mơ và chia sẻ tầm nhìn của bản thân.

2. Tuổi Sửu:

Trong khi những người khác có thể gặp khó khăn, căng thẳng và chạy theo nhiều hướng cùng một lúc, bạn có sức mạnh để giữ vững lập trường của mình. Điều này hỗ trợ xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Những thay đổi lớn, tích cực đang đến, nhưng có thể bạn không nhận ra mình đang tiến tới một cột mốc lớn.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể cảm thấy tội lỗi. Nếu bạn yêu cầu phản hồi từ những người biết rõ về bạn, họ có thể nói rằng bạn đang ngớ ngẩn. Đây là một ngày tốt để giảm bớt sự bừa bộn ở nhà. Cần sắp xếp lại các đống giấy tờ ở công ty.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày mà bạn có thể cảm thấy muốn dành nhiều thời gian hơn nằm trên giường, đọc sách hay hoặc xem TV. Hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu bạn muốn cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn. Nếu bạn không thể trốn tránh trách nhiệm, hãy làm ít thôi hoặc yêu cầu sự giúp đỡ.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có mọi thứ bạn cần cho một dự án lớn, quan trọng. Bạn càng làm theo sở thích của mình và làm những điều bạn yêu thích nhất, bạn sẽ càng hạnh phúc. Đây là thời điểm thích hợp để nhận vai trò lãnh đạo. Tầm nhìn rõ ràng và nhiệt tình của bạn khuyến khích người khác.

6. Tuổi Tị:

Dự kiến hôm nay sẽ bận rộn! Đó là thời điểm tốt nhất để chia sẻ ý tưởng. Cảm xúc có thể đang tăng cao. Cố gắng không buôn chuyện hoặc chia sẻ bí mật. Hứa hẹn sẽ có một buổi tối tuyệt vời bên bạn bè hoặc một buổi hẹn hò lãng mạn.

7. Tuổi Ngọ:

Các mối quan hệ thân thiết tiếp tục mang đến những thách thức. Ý kiến của người khác phải được xem xét. Nhưng đừng giả vờ nghĩ điều gì đó khi bạn không nghĩ. Xu hướng muốn dĩ hòa vi quý có thể đi ngược lại lợi ích tốt nhất của bạn. Những nỗ lực tình nguyện trong cộng đồng là cách sử dụng thời gian tuyệt vời ngày hôm nay.

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể đạt được tiến bộ khi nói về những mối quan tâm của gia đình trong ngày hôm nay. Có thể cần thêm một chút nỗ lực hướng tới việc siết chặt kỷ luật. Bạn có thể cảm thấy bồn chồn. Tâm trí của bạn dễ nhảy từ chủ đề này sang chủ đề khác. Tất cả các quyết định kinh doanh hoặc tài chính nên được nghiên cứu cẩn thận và thảo luận với người mà bạn tin tưởng.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể cống hiến quá nhiều cho một mục đích chính đáng hoặc cho người bạn yêu thương. Ranh giới tốt có nghĩa là bạn không cần phải là vị cứu tinh của mọi người. Không có lý do gì để cảm thấy tội lỗi vì bạn không thể cứu thế giới.

10. Tuổi Dậu:

Sự tự tin của bạn hôm nay rất cao và điều này hỗ trợ bạn nắm bắt được cơ hội vàng. Đừng ngần ngại đi đầu. Bạn có thể tự mình thành công. Nếu bạn đang cộng tác với những người khác, mọi người sẽ dễ dàng cảm nhận được động lực của bạn.

11. Tuổi Tuất:

Đi theo dòng chảy ngày hôm nay. Đừng để tình thế khó khăn hoặc căng thẳng làm mất đi sự tự tin của bạn. Kỹ năng thuyết phục của bạn rất mạnh và bạn có thể dễ dàng gây ảnh hưởng đến người khác. Một lưu ý là đừng tin ai đó trước khi bạn thực sự biết họ.

12. Tuổi Hợi:

Nguồn năng lượng ngày nay mang đến cơ hội thực sự để bạn đi đến sự thật sâu sắc của một vấn đề. Mọi việc đều đòi hỏi sự trung thực. Tránh mọi ràng buộc. Tìm kiếm các biện pháp ôn hòa trong những tình huống khó khăn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.