Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.8.2022

08/08/2022 19:14 GMT+7

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Đây có thể là một ngày khó chịu. Các kế hoạch lớn có thể bị trì hoãn. Những công việc đơn giản thì nhận được yêu cầu bất ngờ. Bạn có thể cảm thấy rằng những người khác không hỗ trợ bạn. Đôi khi bạn phải chấp nhận những hạn chế mà bạn đối mặt với sự duyên dáng và hài hước.

2. Tuổi Sửu:

Bạn dễ tự ái hôm nay. Hãy thận trọng trong việc chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết ngày hôm nay. Đây là một ngày may mắn để gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia nhiều hơn vào các nhóm có cùng sở thích với bạn. Giữ vững lập trường của bạn nếu ai đó cố gắng thuyết phục bạn điều gì đó mà bạn biết là sai.

3. Tuổi Dần:

Hôm nay, một số người có thể dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc như bạn. Hãy cảnh giác nếu bạn đã gặp một người theo đuổi bạn nhưng lại muốn thay đổi kế hoạch của bạn. Đây có thể là dấu hiệu của tính thích kiểm soát người khác.

4. Tuổi Mão:

Sẽ là một ngày hanh thông. Tập trung sự chú ý của bạn vào bất kỳ lĩnh vực nào phù hợp với sở thích của bạn. Những người xung quanh bạn thân thiện và dễ mến hơn bạn nghĩ. Thú cưng và trẻ em có thể là những người bạn tốt nhất của bạn. Khám phá những cách sáng tạo để cải thiện ngôi nhà và tủ quần áo của bạn.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có thể bắt đầu một ngày với cảm giác thư thả. Không có gì sai khi cho phép bản thân... buông lỏng. Đi chơi với người có chung cảm giác vui vẻ với bạn. Những lời mời vào phút cuối có thể mang lại sự phấn khích và kích thích cảm giác khám phá mạo hiểm của bạn.

6. Tuổi Tị:

Bạn có thể phải bước sang một bên khi đối mặt với những cuộc tranh giành quyền lực hoặc tâm trạng tồi tệ của người khác. Những người có ý chí mạnh mẽ có thể đưa ra yêu cầu cao. Giữ bí mật là điều phải làm hôm nay. Đối mặt với thực tế có thể giúp bạn phân tích tốt và đưa ra phán đoán cho tương lai.

7. Tuổi Ngọ:

Đây có thể là một ngày may mắn cho kế hoạch đi chơi xa hay đối đầu với thử thách. Năng lượng của bạn rất dồi dào và bạn sẽ được ngưỡng mộ. Những nhu cầu cảm xúc có thể thúc đẩy bạn bạn thử những điều mà bạn thường tránh. Kết thúc những gì bạn bắt đầu.

8. Tuổi Mùi:

Các trách nhiệm gia đình cần bạn phải chú ý hơn hôm nay. Bạn càng có tổ chức, bạn sẽ càng tự tin hơn với mục tiêu của mình. Bảo vệ giá trị của bản thân khi tranh luận. Hãy dành thời gian để vui chơi với trẻ em tối nay. Trong thời điểm căng thẳng, điều quan trọng là phải biết rằng bạn không đơn độc.

9. Tuổi Thân:

Gia đình của bạn có thể vừa là nguồn lo lắng vừa là niềm tự hào. Bất kể hoàn cảnh của bạn như thế nào, hãy cố gắng hết sức để làm cho mọi thứ được ngăn nắp. Bạn có thể làm việc chăm chỉ đến mức bạn quên ăn hôm nay. Đừng để bản thân kiệt sức vì bạn sẽ phải tăng tốc cho mục tiêu của mình.

10. Tuổi Dậu:

Có thể bạn phủ nhận cảm xúc thực của mình. Điều này xảy ra khi ai đó quá khắt khe với bạn. Đừng ngại nhìn thẳng vào mặt tối của vấn đề. Đôi khi bạn phải chấp nhận lùi bước và đừng cho rằng đây là nỗi tủi nhục.

11. Tuổi Tuất:

Yêu cầu giúp đỡ nếu bạn cần. Tránh chỉ trích ai đó dù trong tâm trí sẽ khiến bạn mệt mỏi. Những tranh luận ngớ ngẩn có thể xảy ra nếu bạn đang bực bội và không trung thực trong thể hiện cảm xúc. Bạn có nhiều điều thú vị để chia sẻ với những đứa trẻ trong nhà.

12. Tuổi Hợi:

Các mối quan hệ xã hội sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn sẽ tỏa sáng nếu bạn cố gắng tạo ra cảm giác hòa hợp hơn khi tiếp xúc gặp gỡ. Đây là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch cho các bữa tiệc và các sự kiện xã hội. Nói chuyện với người mà bạn tin tưởng nếu bạn đang nghi ngờ về một quyết định nào đó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.