Tử vong khi vật lộn với lợn tại lò mổ ở Hồng Kông

22/01/2023 21:26 GMT+7

Một người làm nghề giết mổ động vật đã tử vong khi cố gắng làm thịt một con lợn tại lò mổ Thượng Thủy ở Hồng Kông, Trung Quốc, hôm 20.1.

Bên ngoài lò mổ Thượng Thủy ở Hồng Kông

bloomberg

Người đàn ông 61 tuổi đang chuẩn bị mổ con lợn bằng dao sau khi dùng súng điện bắn nó thì con vật tỉnh lại và đâm vào người ông. Trong lúc vật lộn với con vật, ​​người đàn ông ngã xuống đất trước khi trúng một vết dao chí mạng, cảnh sát Hồng Kông nói với CNN.

Một đồng nghiệp đã phát hiện ra người đàn ông bất tỉnh với con dao vẫn cầm trên tay và nhìn thấy một vết rạch trên chân ông. Ông được đưa đến một bệnh viện gần đó nhưng không qua khỏi.

Sở Lao động Hồng Kông đã mở cuộc điều tra. "Sở Lao động rất đau buồn trước cái chết của người này và xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình ông ấy", một phát ngôn viên nói với CNN.

"Chúng tôi sẽ hoàn thành cuộc điều tra càng sớm càng tốt để xác định nguyên nhân dẫn đến sự việc, xác định trách nhiệm của những người hữu trách và đề xuất các biện pháp cải thiện", phát ngôn viên cho hay.

Sở Vệ sinh Môi trường và Thực phẩm Hồng Kông, cơ quan giám sát các lò mổ gia súc của thành phố, cũng gửi lời chia buồn tới gia đình người đàn ông.

Cảnh sát Hồng Kông vẫn chưa xác định được nguyên nhân cái chết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.