Tựa game huyền ảo Dreams ra mắt Demo trên PS4

04/05/2020 08:40 GMT+7

Không mang lại doanh thu "khủng" hoặc tạo ra những cơn sốt toàn cầu như các "bom tấn" khác, Dreams vẫn được đánh giá rất cao bởi tính sáng tạo gần như không có giới hạn.

Phát hành vào ngày 14.02.2020, Dreams là tựa game độc quyền dành cho nền tảng PS4 - hay đúng hơn là một bộ công cụ sáng tạo tuyệt vời, giúp game thủ cho tạo ra trò chơi của riêng mình. Ngay lập tức, Dreams đã nhận được đánh giá cực cao của giới chuyên môn và cộng đồng game thủ toàn cầu.
Với bộ công cụ đầy linh hoạt giúp phát huy tối đa sức sàng tạo của người chơi, cộng đồng game thủ Dreams đã ngay lập tức tạo ra hàng trăm thế giới trò chơi độc đáo. Đặc biệt hơn, game thủ có thể chia sẻ những ý tưởng, thành quả, âm nhạc, màn chơi... cho nhau để giúp cho kho dữ liệu của Dreams ngày càng đa dạng.
Mới đây, trong một nỗ lực nhằm đưa Dreams đến với đông đảo game thủ hơn, Media Molecule và Sony đã ra mắt bản Demo của Dreams mà không giới hạn bất kỳ đối tượng game thủ hoặc điều kiện nào. Để tải về và thử nghiệm trò chơi trên nền tảng PS4, bạn có thể truy cập trực tiếp vào cửa hàng PlayStation để tải game: Link.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.