Tựa game kinh dị được mong đợi MADiSON tung trailer chuẩn bị ra mắt cuối năm nay

0 Thanh Niên Online

Kể từ khi bản demo bị xóa khỏi PlayStation Store vào năm 2019 đến nay, cộng đồng game thủ đã chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm tựa game kinh dị được mong đợi MADiSON. SadSquare Studio đã truyền tải những sợ hãi siêu thực thông qua nỗi kinh hoàng ở quê nhà của Visage, trong đó cho thấy phong cách của Hideo Kojima là nguồn cảm hứng cho tựa game này khi có những tương đồng trong cảnh mở đầu của Resident Evil 7: Biohazard và bản demo Beginning Hour với những hành lang thăm thẳm khó hiểu, những không gian ngột ngạt đặc trưng.

Tựa game kinh dị được mong đợi MADiSON tung trailer chuẩn bị ra mắt cuối năm nay - ảnh 1

Theo những gì được thể hiện trong đoạn trailer, MADiSON chắc chắn là một tựa game kinh dị mà các game thủ yêu thích dòng game này nên để mắt tới. Được đóng khung từ góc nhìn thứ nhất, đoạn clip cho thấy nhân vật người chơi di chuyển trong một ngôi nhà lớn trong khi bị ám bởi một thực thể ma quỷ, với cảnh quay gợi ý rằng nó sẽ có rất nhiều câu đố khó hiểu và những màn hù dọa giật gân.

Đoạn trailer có bối cảnh một ngôi nhà rùng rợn và nhân vật chính của Luca bị mắc kẹt, làm nổi bật cách bố trí đồ vật bên trong và một số bất ngờ ma quái nằm bên trong. Ngoài ra còn rất nhiều khu vực để người chơi khám phá như tầng hầm đáng sợ, thiếu ánh sáng và một hành lang dài được chiếu sáng bởi ánh đèn lập lòe chớp tắt.

Luca thức dậy ở một nơi kỳ lạ trong những khoảnh khắc mở đầu của câu chuyện, sử dụng máy ảnh trong quá trình di chuyển trong ngôi nhà, giải các câu đố và đi sâu hơn vào những bí ẩn của nó.

Tựa game kinh dị được mong đợi MADiSON tung trailer chuẩn bị ra mắt cuối năm nay - ảnh 2

Tuy nhiên, người sẽ không khám phá bối cảnh một mình mà sẽ đồng hành cùng với các thế lực ma quỷ trong suốt trò chơi. Trang Steam của MADiSON tiết lộ rằng thực thể này là MADiSON chính hiệu, và đang buộc Luca tham gia vào một nghi lễ rùng rợn bắt đầu từ nhiều thập kỷ trước. Trò chơi sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi hoàn thành nó, buộc họ phải thực hiện "những hành vi ghê tởm" để cố gắng thoát khỏi nanh vuốt của quỷ. Tuy nhiên, đó sẽ là một mối đe dọa không thể đoán trước khi phải đối mặt, vì game được thiết kế để các sự kiện được kích hoạt ngẫu nhiên và các câu đố thay đổi liên tục.

Một số những sự kiện này được bật mí trong trailer, ví dụ những con rối, những bức tượng xuất hiện trước mặt Luca, và trong một phân đoạn đặc biệt đáng sợ, những con quái vật rình rập anh từ bóng tối. MADiSON dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên PC.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Mặc dù đã được 16 tuổi vào thời điểm này nhưng Resident Evil 4 chưa bao giờ hết hot khi mới đây trong cộng đồng bắt đầu rộ lên tin đồn về bản làm lại của tựa game này bất chấp chưa có thông tin chính thức nào từ hãng.