Sự kiện bao gồm sự tham gia của các Siêu Đầu Bếp Michelin biểu diễn kĩ thuật nấu ăn đặc trưng, tạo nên những món ăn đặc sắc và bắt mắt.
Bếp trưởng 2-sao-Michelin Thierry Drapeau (Saint-Sulpice-le-Verdon, Pháp)
|
Các Siêu Đầu Bếp Michelin đã quen với các tín đồ ẩm thực Việt Nam qua các sự kiện hàng quý tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza như Bếp trưởng 2-sao-Michelin Thierry Drapeau (Saint-Sulpice-le-Verdon, Pháp), Bếp trưởng 1-sao-Michelin Marc de Passorio (Aix-en-Provence, Pháp), Bếp trưởng 1-sao-Michelin Geoffrey Poësson (Saint-Maxime, Pháp). Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của 2 Siêu Đầu Bếp hoàn toàn mới đó là Bếp trưởng 1-sao-Michelin Laurent Azoulay (Méribel, Pháp) và Bếp trưởng 1-sao-Michelin Jean-Francois Bérard (La Cadiére d’Azur, Pháp).
Bếp trưởng 1-sao-Michelin Jean-Francois Bérard (La Cadiére d’Azur, Pháp)
|
Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ 2 được tổ chức từ ngày 20 - 26.11.2016 bao gồm các hoạt động như “Buffet trưa cùng đầu bếp siêu sao”, trình diễn nấu ăn cho các bữa trưa và tối, cũng như tổ chức các lớp nấu ăn. Điểm nhấn của chương trình là đêm Gala Dinner vào tối thứ Bảy ngày 26.11 với sự trình diễn của Bếp trưởng Marko Rankel - Bếp trưởng Khách sạn Sofitel Saigon Plaza cũng như màn so tài trực tiếp giữa các đội được dẫn đầu là các Siêu Đầu Bếp Michelin và các đầu bếp Iron Chef nổi tiếng ở Việt Nam. Thành phần giám khảo cho cuộc tranh tài năm nay gồm Ông Jack Lee - Giám khảo cuộc thi Junior Master Chef Việt Nam , Bếp trưởng Sakal Phoeung - Chủ tịch Hiệp hội Escoffier Việt Nam, Ông Paul Le - Chuyên gia ẩm thực, Phó Chủ tịch Central Group Việt Nam, cùng một nữ giám khảo khách mời nổi tiếng.
Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” được tổ chức lần thứ 2 được xem là một minh chứng cho sứ mệnh mà Khách sạn Sofitel Saigon Plaza đặt ra và cam kết mang lại cho Khách hàng. Đó là việc mang nền văn hóa và ẩm thực Pháp đến gần hơn với những thực khách sành ăn ở Việt Nam. “Khách sạn Sofitel Saigon Plaza rất tự hào mang đến cho Thực khách những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Việc các Siêu Đầu Bếp Michelin tề tựu trong Tuần lễ ẩm thực Saigon Gourmet Week sẽ đưa Khách sạn Sofitel Saigon Plaza thành địa chỉ quen thuộc của giới sành ẩm thực ở Sài Gòn” – theo lời ông Bertrand Courtois, Tổng Quản lý Khách sạn Sofitel Saigon Plaza.
Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ 2 được đồng tổ chức bởi Hiệp hội Escoffier Việt Nam, Hiệp hội đầu bếp Pháp với hơn 25,000 đầu bếp ở 26 quốc gia.
TIỆC BUFFET TRƯA CÙNG ĐẦU BẾP SIÊU SAO
Ngày 20.11.2016 VND 1,138,888++ (giá chưa bao gồm nước uống) VND 1,438,888++ (giá bao gồm champagne, rượu vang, bia và nước ngọt) LỚP HỌC NẤU ĂN Ngày 21 - 25.11.2016, 10:00AM VND1,090,000++ (Phí tham gia đã bao gồm thực đơn trưa chọn sẵn 3 món) Nhà hàng Mezz, Lầu 2 BỮA TRƯA CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP
Ngày 21 - 25.11.2016 VND 550,000++ (thực đơn trưa chọn sẵn 2 món) VND 680,000++ (thực đơn trưa chọn sẵn 3 món) BỮA TỐI CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP Ngày 21 - 25.11.2016 VND 1,650,000++ (giá chưa bao gồm nước uống) VND 2,600,000++ (giá bao gồm rượu vang) Nhà hàng L’Olivier, Lầu 2 GALA DINNER - ĐÊM ĐẠI TIỆC VỚI SIÊU ĐẦU BẾP ĐẠI CHIẾN
Ngày 26.11.2016, 6:30PM - 10:00PM VND 2,500,000++ (giá bao gồm rượu vang) Diamond Hall, Tầng trệt Giá trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế GTGT Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ đặt chỗ, vui lòng gọi (08) 38241555 hoặc email h2077-fb1@sofitel.com Khách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza
Địa chỉ: Số 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Vui lòng gọi (08) 3824 1555 hay email đến h2077-fb1@sofitel.com để biết thêm thông tin và đặt chỗ trước. |
Bình luận (0)