Tuần lễ cao điểm bầu chọn vịnh Hạ Long

09/11/2011 02:35 GMT+7

Ngay sau khi khởi động tuần lễ cao điểm bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, diễn ra từ ngày 7-11.11 do T.Ư Đoàn phát động, đoàn viên, thanh niên tại khắp các tỉnh, thành tổ chức cho đoàn viên, thanh niên nhắn tin bỏ phiếu cho danh thắng này.

Ngay sau khi khởi động tuần lễ cao điểm bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, diễn ra từ ngày 7-11.11 do T.Ư Đoàn phát động, đoàn viên, thanh niên tại khắp các tỉnh, thành tổ chức cho đoàn viên, thanh niên nhắn tin bỏ phiếu cho danh thắng này. Ngày 7.11, gần 2.000 cán bộ đoàn, học sinh, thanh niên tại TP.Vĩnh Yên đã tham dự lễ khởi động và nhắn tin bầu chọn.

Tại ĐH Kinh tế Quốc dân, đội tình nguyện thay phiên nhau túc trực tại các khu ký túc xá, ghi lại địa chỉ email của các cá nhân để tiến hành bầu chọn qua website.

* Hôm 8.11, tại lễ khai trương Văn phòng đại diện Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Du lịch Malaysia, bà Dato’ Sri Dr.Ng Yen Yen, đã khẳng định sẽ bỏ phiếu bình chọn vịnh Hạ Long.

* Theo thông tin từ Phòng thông tin điện tử, Đài truyền hình Quảng Ninh - đơn vị được giao tổng hợp và liên hệ với thuê bao trúng thưởng, đến ngày 8.11, đã có gần 100 thuê bao trúng thưởng. Trong đó, 80 người sẽ được nhận giải thưởng 10 triệu đồng, 9 người được nhận giải 20 triệu đồng.

P.Hậu - Tr.Sơn - B.Ngọc

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.