Tuấn Trần hợp sức cùng đồng đội mang về 100 triệu đồng cho trẻ mồ côi

14/10/2023 11:03 GMT+7

Tuấn Trần lăn xả hết mình khi thực hiện thử thách ở Mái ấm gia đình Việt. Anh cùng đồng đội mang về 100 triệu đồng để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tuấn Trần hợp sức cùng đồng đội mang về 100 triệu đồng cho trẻ mồ côi - Ảnh 1.

Tuấn Trần, Lọ Lem và Hạt Dẻ gây ấn tượng bởi tinh thần lăn xả khi thực hiện thử thách giúp người nghèo

BTC

Tập 54 Mái ấm gia đình Việt lên sóng với sự góp mặt của ba khách mời là diễn viên Tuấn Trần, Thảo Linh (Lọ Lem) và Thảo Ngọc (Hạt Dẻ). Họ cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn gồm Mai Trần Ngọc Trinh (14 tuổi), Phạm Anh Thư (14 tuổi) và Võ Thị Thùy Ngân (15 tuổi) vươn lên trong cuộc sống.

Để giành quyền ưu tiên, 3 khách mời phải hoàn thành nhiệm vụ đoán tên con vật. Theo đó, Tuấn Trần sẽ phải diễn tả để hai con gái của Quyền Linh có thể đoán và đưa ra đáp án đúng bằng hình vẽ. Gặp đôi chút khó khăn trong quá trình làm thử thách, dàn khách mời được Quyền Linh hỗ trợ nhiệt tình. Điển hình là khi Tuấn Trần diễn tả con ong, nam MC liền gợi ý: “Con gì mà chích đau quá" hay với con rùa thì anh cũng nói: “Con gì mà đi chậm quá".

Tuấn Trần hợp sức cùng đồng đội mang về 100 triệu đồng cho trẻ mồ côi - Ảnh 2.

Hai con của Quyền Linh được dặn dò phải tiết kiệm tiền để tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn

BTC

Khi chuẩn bị thử thách chính, diễn viên Đồng tiền xương máu cũng dặn dò: “Các con phải cố gắng hơn. Cái nào chơi là chơi, cái nào thi là thi. Một lát nữa là cha còn soi kỹ hơn, bắt lỗi kỹ hơn so với các khách mời khác nữa”. Nam MC nói thử thách này là phần thi giữa các gia đình nên phải hỗ trợ công bằng. Quyền Linh đề nghị các con chơi đúng luật và nhấn mạnh nếu thua thì Lọ Lem và Hạt Dẻ phải tự bỏ tiền túi để bù vào tiền thưởng cho các nhân vật.

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Phạm Anh Thư nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Trong khi đó, gia đình em Mai Trần Ngọc Trinh về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Võ Thị Thùy Ngân bước vào vòng đặc biệt, cùng 3 khách mời trải qua phần thi bịt mắt bắt cá lóc.

Tuấn Trần hợp sức cùng đồng đội mang về 100 triệu đồng cho trẻ mồ côi - Ảnh 3.

Tuấn Trần khi thực hiện thử thách bắt cá. Anh vỡ òa khi mang về tiền thưởng cao cho các gia đình

BTC

Ở phần thi cuối cùng, cả Tuấn Trần, Lọ Lem và Hạt Dẻ đều khẳng định mình từng bắt cá vài lần nên không sợ. Bộ 3 khách mời lăn xả, vừa lội nước vừa đội mưa để mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 65 triệu đồng.

Với sự hỗ trợ của các khách mời, ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 100 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. Ngoài ra, Tuấn Trần còn bỏ tiền túi, hỗ trợ mỗi hoàn cảnh số tiền 5 triệu đồng. Anh xem đây là nguồn động viên để họ vươn lên trong cuộc sống. Anh chia sẻ: “Tôi thấy mình còn rất may mắn so với các em. Ở lứa tuổi như các em mà phải đón nhận nhiều điều thì thật sự xót xa. Tôi ngưỡng mộ tinh thần vượt khó và đối diện với hoàn cảnh khó khăn của các em”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.