Tuấn Trần: Sợ nhất tham gia show thực tế có Hari Won

23/05/2022 17:38 GMT+7

Tuấn Trần tiết lộ cảm nhận về Hari Won sau nhiều lần tranh luận trong tập 14 Thử thách trốn thoát . Nam diễn viên khẳng định sợ bà xã Trấn Thành vì một lý do.

Hari Won phản ứng khi bị Tuấn Trần ‘cà khịa’

BTC

Tuần này, chương trình tiếp tục đưa Hari Won cùng các đồng đội đến một thử thách đặc biệt. Mỗi người chơi được giam trong một căn phòng khác nhau. Mỗi phòng là hình ảnh của một thành viên trong nhóm. Từ đó, họ phải vận dụng sự nhạy bén để thoát khỏi căn phòng.

Đáng chú ý, ngay khi phát hiện phòng mình có dán ảnh Hari Won, Tuấn Trần liền phản ứng. Nam diễn viên cho biết Hari Won là người mình sợ nhất khi tham gia show thực tế này. Anh than thở: “Sao phòng tôi là cái người mà tôi sợ nhất vậy?”. Thậm chí, anh còn “cà khịa” đàn chị khiến cô “bức xúc” lên tiếng: “Ủa Tuấn, đâu phải Hari bắt Tuấn vô đó đâu. Do Tuấn ăn ở sao mà gặp tui thôi”.

Hari Won cùng các đồng đội lần lượt vượt qua thử thách một cách thuận lợi

BTC

Dù vậy, giọng ca Anh cứ đi đi là người đầu tiên trốn thoát thành công và cung cấp thông tin dán trước mỗi căn phòng để giải cứu đồng đội. Tuy nhiên, Tuấn Trần nghi ngờ khả năng đọc tiếng Việt của đàn chị vì những manh mối được cho khá khó hiểu. Sau thời gian vật lộn với các manh mối, mọi chuyện ổn thỏa chỉ khi Hà Việt Hoàng ra tay tương trợ.

Tiếp theo, các người chơi lần lượt trải qua nhiều căn phòng bí mật với đa dạng chủ đề. Trong đó, phần thi trong mê cung có 13 chiếc công tắc điều khiển đèn xanh - đỏ khiến cả đội “căng não”. Tại mỗi thử thách, các thành viên bộc lộ năng lực đặc biệt. Trong khi Hà Việt Hoàng nổi bật bởi khả năng logic cùng tính toán nhanh nhẹn, Hari Won lại may mắn tìm thấy manh mối cốt lõi. Tuấn Trần và Song Luân lại nghiêng về sức mạnh thể chất cùng khiếu quan sát tinh tế…

Tuấn Trần ‘căng não’ khi cùng các thành viên vượt qua mê cung ở căn phòng cuối cùng

BTC

Dù đôi lúc bất đồng quan điểm nhưng các thành viên vẫn quyết tâm thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt, Hari Won - Tuấn Trần là bộ đôi gây chú ý bởi những pha “chặt chém” đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước.

Trước đó, Tuấn Trần từng khiến khán giả bất ngờ khi đòi “loại” Hari Won khỏi show thực tế vì cảm thấy tính cách cả hai không phù hợp. Tuy nhiên, sau những màn “cà khịa”, họ đã nhanh chóng giải hòa và đóng góp tích cực cho các phần thi. Thử thách trốn thoát được phát sóng lúc 21 giờ 15, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.