Tức giận vì hành động gây sốc của Mbappe, PSG đưa ra quyết định bất ngờ

Giang Lao
Giang Lao
13/06/2023 07:47 GMT+7

Mbappe vừa gây sốc khi gửi thư xác nhận đến CLB PSG khẳng định, anh sẽ không kích hoạt điều khoản tùy chọn gia hạn hợp đồng đến tháng 6.2025, đồng nghĩa hợp đồng hiện nay sẽ kết thúc vào tháng 6.2024.

"Quyết định này của Mbappe khiến ban lãnh đạo CLB PSG rất tức giận, họ đã ra lệnh cho ngôi sao đội tuyển Pháp phải kích hoạt điều khoản gia hạn hoặc không sẽ phải ra đi ngay mùa hè năm nay", chuyên gia săn thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết.

CLB PSG bất ngờ sẵn sàng bán tiền đạo Mbappe  - Ảnh 1.

Mbappe chính thức đưa ra quyết định không kích hoạt điều khoản gia hạn với PSG

AFP

Trước đó, thông tin Mbappe không kích hoạt điều khoản gia hạn cũng được tờ L'Équipe xác nhận. "Với quyết định được đưa ra, điều khoản gia hạn có hiệu lực từ ngày 1.8 tới đây sẽ không có hiệu lực. Mbappe sẽ tự do ra đi vào mùa hè 2024. Ngay từ đầu năm 2024, anh cũng có quyền đàm phán với CLB mới", tờ L'Équipe cho biết.

"Diễn biến mới này khiến tình hình nội bộ của CLB PSG đang rất hỗn loạn. Họ vừa chia tay Messi theo diện tự do khi hết hợp đồng, nên không muốn mất trắng cả Mbappe vào mùa hè sang năm. Vì thế, đội bóng thành Paris đang có ý định rất rõ ràng, nếu Mbappe vẫn không rút lại quyết định của mình, họ sẽ bán anh ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè đang diễn ra và thay đổi kế hoạch của dự án đang thực hiện", tờ Marca cho biết.

Sergio Ramos rời PSG: Điểm đến tiếp theo là Ả Rập Xê Út?

Nếu PSG quyết định bán Mbappe ngay mùa hè năm nay, chỉ có CLB Real Madrid đang có mọi ưu thế sẽ chiêu mộ ngôi sao 24 tuổi của đội tuyển Pháp này. Chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez gần đây cũng liên tục cho biết, mối quan hệ giữa Mbappe và Real Madrid đã tốt đẹp trở lại sau vụ chuyển nhượng hụt trước đây.

CLB PSG bất ngờ sẵn sàng bán tiền đạo Mbappe  - Ảnh 2.

Sau Messi (phải), PSG có thể chia tay luôn Mbappe

AFP

Real Madrid hiện đã chia tay tiền đạo kỳ cựu Karim Benzema (sang Ả Rập Xê Út), đang có nhu cầu chiêu mộ một chân sút thượng thặng để thay thế, trong đó Mbappe là ưu tiên lâu nay. Do đó, nếu có cơ hội ngay mùa hè năm nay, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang sẵn sàng chi số tiền lớn để có Mbappe, cầu thủ cũng đã thể hiện ước mơ được chơi cho Real Madrid trong một tương lai không xa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.