Tưng bừng ngày hội Hobby Expo tại TP.HCM

20/10/2022 08:00 GMT+7

Giới trẻ TP.HCM sẽ có cơ hội thỏa sức giải trí và thể hiện mình để vui ngập tràn trong ngày hội sở thích sáng tạo - Hobby Expo sắp được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM ngày 20.11.

Sự kiện thu hút giới trẻ TP.HCM

Theo Ban tổ chức Công ty TNHH Hobby Creative, Hobby Expo - hội chợ triển lãm được tổ chức nhằm tạo nên sân chơi tập trung các bạn có sở thích giống nhau trên các phương diện về văn hóa đại chúng (Manga, Anime, Comic, Cosplay, Sưu tập,...). Với nhiều chủ đề khác nhau, tạo nên không gian văn hóa đa sắc màu, trẻ trung, đa phong cách.

Không gian văn hóa đa sắc màu để các bạn trẻ thể hiện sự năng động

Đặc biệt chương trình văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại như: Diễn kịch, concert âm nhạc (buổi hòa nhạc), giao lưu talkshow…

Hobby Expo dự kiến sẽ thu hút 20.000 người đến tham gia. Bạn có thể đăng ký online hoặc mua vé vào cổng trực tiếp với giá vé ưu đãi cho các bạn sinh viên - học sinh. Đặc biệt hơn chỉ có tại Hobby Expo 2022, là hàng loạt ấn phẩm với số lượng giới hạn sẽ được tặng kèm vé tham dự khi tham gia sự kiện.

Không chỉ thể hiện đam mê, sở thích và giao giao lưu văn hóa cho giới trẻ. Tại Hobby Expo các bạn còn có cơ hội gặp gỡ các thần tượng âm nhạc, các khách mời cosplay (hóa trang), họa sĩ, các đơn vị trưng bày mô hình nhân vật, triển lãm xe mô tô, ô tô decal - itasha (ô tô dán đề-can hoạt hình), hội nhóm fandom (cộng đồng người hâm mộ), thi đấu diễn kịch…

Chương trình được thực hiện bởi các đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện Hobby Creative, An Khang Media và Hiển Event.

Liên lạc: hobbyxpo@gmail.com

Website: http://www.hobbyexpo.asia

Hotline: 0909138943 - Phụ trách chương trình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.