tuy tam

Quán trà tùy tâm ốc đảo xanh giữa lòng Sài Gòn

Quán trà tùy tâm ốc đảo xanh giữa lòng Sài Gòn

0
Tháng 5 năm 2018 quán trà Zentea Mãn tự ra đời tại lầu 2 khu chung cư số 14 Tôn Thất Đạm. Quán được anh Phạm Hoàng Sơn và chị Nguyễn Thị Lý cùng nhau duy trì với mục đích tạo cho cộng đồng một không gian tĩnh tâm, sống chậm hơn để hiểu bản thân nhiều hơn. Đến với quán khách sẽ được hướng dẫn tự pha trà. Khi dùng trà xong khách tự dọn dẹp và bỏ chi phí tùy tâm để góp quỹ duy trì quán. Đặc biệt ở đây có lớp thư tháp, thiền và võ Vịnh Xuân miễn phí.
Kem trị mụn có đem lại hiệu quả với mụn ở lưng ?

Kem trị mụn có đem lại hiệu quả với mụn ở lưng ?

0
Hỏi: Chào chuyên mục làm đẹp! Tôi bị mụn trứng cá lưng đã nhiều năm rồi, tuy tắm rửa sạch sẽ và thay quần áo hàng ngày nhưng mụn vẫn không thuyên giảm là bao. Xin chuyên mục tư vấn với tình trạng mụn lưng của tôi liệu dùng kem trị mụn có đem lại hiệu quả hay không? Cám ơn nhiều! ( Hoài Miên – Quận 2, TP. Hồ Chí Minh)
Tìm chủ xe

Tìm chủ xe

0
Công an Q.8 (TP.HCM) thụ lý vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy, tạm giữ 1 xe máy hiệu Victory biển số 60K3-3653, số máy FMH-10073697, số khung YX110-10073697. Đề nghị ai là chủ xe liên hệ Đội CSĐTTP về ma túy - Công an Q.8 (240 liên tỉnh 5, P.6, Q.8; ĐT: 08.38504878) để giải quyết.
Để ra giêng vẫn khỏe

Để ra giêng vẫn khỏe

0
Có nhiều cách để thưởng thức hương xuân. Bằng chứng là trong ngôn ngữ của dân mình có đủ kiểu. Người mong nghỉ tết, kẻ chọn vui tết, mỗi người tự chọn tùy tâm trạng riêng lúc xuân về. Nhưng có một điểm tương đồng là ai ai cũng đều muốn... ăn tết!
/form>