Tuyển Ả Rập Xê Út giữ nguyên đội hình từng thắng Việt Nam đến World Cup

13/11/2022 05:29 GMT+7

Đội bóng từng đánh bại tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup khu vực châu Á, Ả Rập Xê Út mới đây đã công bố danh sách 26 cái tên sẽ tới Qatar đá World Cup 2022 .

"Đại bàng xanh châu Á" được giới chuyên môn nhận định là đội bóng yếu nhất bảng C khi đội hình họ đem đến World Cup năm nay đa phần là các cầu thủ đang thi đấu cho các câu lạc bộ trong nước. Tuy nhiên, đội bóng đang xếp thứ 51 thế giới rất quyết tâm tạo bất ngờ ở Qatar năm nay.

Nhạc trưởng Al-Faraj trong trận đấu với tuyển Việt Nam

AFF

Huấn luyện viên Herve Renard cho rằng bảng đấu của Ả Rập Xê Út không phải bảng đấu dễ nhưng họ quyết tâm gây “xáo trộn” ở bảng đấu này và hy vọng có thể góp mặt ở vòng loại trực tiếp.

Đường đến World Cup 2022: Ả Rập Xê Út - chờ đại bàng xanh tung cánh

Trận đấu mở màn chiến dịch World Cup của Ả Rập Xê Út là một trận đấu rất khó khăn khi họ phải tiếp đón ứng viên vô địch Argentina trong bối cảnh không có sự phục vụ của người đội trưởng Salman Al-Faraj. Cầu thủ đang thi đấu cho câu lạc bộ Al-Hilal đã dính chấn thương vai trong trận giao hữu giữa Ả Rập Xê Út và Iceland vào hôm Chủ nhật.

Danh sách đội tuyển Ả Rập Xê Út đến Qatar

Salman Al-Faraj đang chạy đua với thời gian để kịp hồi phục chấn thương nhằm góp sức cho tuyển quốc gia tại World Cup năm nay. Ngoài ra, những cầu thủ từng góp mặt trong chiến thắng trước tuyển Việt Nam ở vòng loại còn có thủ môn Al-Owais, Al-Ghanam, Al-Faraj, Al-Malki hay Al-Muwallad...cũng có tên trong danh sách đến Qatar.

Đội hình 26 cầu thủ Ả Rập Xê-Út tham dự World Cup:

Thủ môn: Mohamed Al-Owais (Al-Hilal), Nawaf Al-Aqidi (Al-Nassr), Mohamed Al-Yami (Al-Ahly)

Hậu vệ: Yasser Al-Shahrani (Al-Hilal), Ali Al-Bulaihi (Al-Hilal), Abdulelah Al-Amri (Al-Nassr), Abdullah Madu (Al-Nassr), Hassan Tambakti (Al-Shabab), Sultan Al -Ghanam (Al-Nassr), Mohammed Al-Breik (Al-Hilal), Saud Abdulhamid (Al-Hilal)

Tiền vệ: Salman Al-Faraj (Al-Hilal), Riyadh Sharahili (Abha), Ali Al-Hassan (Al-Nassr), Mohamed Kanno (Al-Hilal), Abdulelah Al-Malki (Al-Hilal), Sami Al-Najei (Al-Nassr), Abdullah Otayf (Al-Hilal), Nasser Al-Dawsari (Al-Hilal), Abdulrahman Al-Aboud (Ittihad), Salem Al-Dawsari (Al-Hilal), Hattan Bahebri (Al-Shabab)

Tiền đạo: Fahad Al-Muwallad (Al-Shabab), Haitham Asiri (Al-Ahly), Saleh Al-Shehri (Al-Hilal) Firas Al-Buraikan (Al-Fateh)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.