Tuyển Anh nhận tin vui lớn từ Harry Kane

0 Thanh Niên Online

Nỗi lo tiền đạo Harry Kane có nguy cơ sớm chia tay World Cup 2022 của tuyển Anh đã không xảy ra, sau khi cuộc kiểm tra mới đây cho thấy tình trạng chấn thương mắt cá chân của ngôi sao này không nghiêm trọng.

Theo tờ MailOnline, Harry Kane đã được kiểm tra chấn thương mắt cá chân gặp phải trong trận tuyển Anh thắng Iran 6-2 hôm 21.11 vào ngày thứ tư tuần này (23.11), và đã được bật đèn xanh cho phép trở lại tập luyện cùng đồng đội vào buổi chiều cùng ngày sau khi nhận kết quả “chấn thương không bị tổn thương nghiêm trọng”.

Tuyển Anh nhận tin vui lớn từ Harry Kane - ảnh 1

Harry Kane trở lại tập luyện cùng tuyển Anh giữa tuần này

Reuters

Điều này cũng đồng nghĩa Harry Kane sẽ được phép thi đấu ở trận tiếp theo của tuyển Anh ở bảng B gặp tuyển Mỹ lúc 2 giờ rạng sáng 26.11 tới. Mặc dù vậy, quyết định có sử dụng ngay trở lại chân sút này hay không sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của HLV Southgate.

Vì sao Harry Maguire ở Tam sư hay hơn hẳn chính anh tại Manchester United?

Tờ MailOnline cho rằng, nếu HLV Southgate sử dụng Harry Kane ở trận tuyển Anh gặp Mỹ sẽ rất mạo hiểm do nguy cơ tái phát chấn thương vẫn có thể xảy ra, trong khi ở hàng công “Tam sư” vẫn còn nhiều lựa chọn khác đảm bảo sức mạnh như tiền đạo Callum Wilson.

Quyết định có sử dụng Harry Kane hay không sẽ được HLV Southgate xem xét tiếp trong vòng 24 giờ tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm