Tuyển nữ Đài Loan được lãnh đạo Thái Anh Văn quan tâm đặc biệt

0 Thanh Niên Online

Bà Thái Anh Văn, lãnh đạo Đài Loan, quan tâm đặc biệt đến đội tuyển nữ nước này khi các cầu thủ của họ giành chiến thắng 3-0 trước Thái Lan trong điều kiện khó khăn bởi có đến 7 cầu thủ bị Covid-19.

Tuyển nữ Đài Loan được lãnh đạo Thái Anh Văn quan tâm đặc biệt - ảnh 1

Tuyển nữ Đài Loan đã thắng ấn tượng trước Thái Lan

AFC

Đội tuyển bóng đá nữ Đài Loan đã nhận được tình cảm và sự quan tâm đặc biệt từ nhà lãnh đạo Thái Anh Văn sau chiến thắng ấn tượng trước Thái Lan. Bà Thái gọi chiến thắng của tuyển Đài Loan trước Thái Lan là rất ấn tượng và lay động lòng người.

Nhà lãnh đạo Thái Anh Văn đã kêu gọi người hâm mộ Đài Loan cổ vũ hết mình cho đội bóng nước này ở trận đấu play-off quan trọng với tuyển nữ Việt Nam lúc 14 giờ 30 chiều nay để tranh vé tham dự World Cup 2023.

Không chỉ kêu gọi ủng hộ đội tuyển, bà Thái Anh Văn còn chỉ đạo các cơ quan liên quan nhanh chóng lên kế hoạch để dùng chuyên cơ đưa các cầu thủ Đài Loan còn bị dương tính với Covid-19 về nước và cách ly ở nơi có điều kiện đầy đủ tại Đài Loan chứ không để các cầu thủ này phải tiếp tục cách ly y tế tại Ấn Độ.

Tuyển nữ Đài Loan được lãnh đạo Thái Anh Văn quan tâm đặc biệt - ảnh 2

Chân sút số 1 của Đài Loan là Lai Li-chin (11) vẫn còn bị cách ly

AFC

7 cầu thủ Đài Loan hiện vẫn còn dương tính với Covid-19 và phải chờ xét nghiệm Covid-19 vào giờ chót mới biết có thể ra sân gặp tuyển Việt Nam hay không. Hiện trong 7 người còn dương tính, chỉ có 3 người có triệu chứng hô hấp nhẹ và 4 người hoàn toàn khỏe mạnh.

Thiếu hụt lực lượng khiến Đài Loan gặp bất lợi so với tuyển Việt Nam bởi trận đấu diễn ra giữa trưa ở Ấn Độ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm