Tuyển nữ Việt Nam họp đấu pháp sẵn sàng đấu Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Trưa nay, HLV Mai Đức Chung đã họp đấu pháp với toàn đội để tìm phương án đối đầu tốt nhất với Hàn Quốc trong trận ra quân tại vòng chung kết bóng đá nữ châu Á 2022.

Tuyển nữ Việt Nam họp đấu pháp sẵn sàng đấu Hàn Quốc - ảnh 1

Tuyển nữ Việt Nam mặc trang phục trắng trong trận đấu Hàn Quốc

KHẢ HÒA

HLV Mai Đức Chung đã có buổi họp đấu pháp với 17 cầu thủ đủ điều kiện y tế và sức khỏe đá trận gặp tuyển Hàn Quốc vào lúc 21 giờ tối nay (21.1). Trong buổi họp đặc biệt này, HLV Mai Đức Chung yêu cầu các cầu thủ cố gắng giữ cự ly đội hình, di chuyển hợp lý để tránh mất sức.

Việc các cầu thủ không có thể trạng tốt nhất khiến ông Mai Đức Chung vô cùng lo lắng. Vị HLV mát tay với bóng đá nữ Việt Nam đã động viên các cầu thủ của mình thi đấu với tinh thần tốt để thể hiện hay nhất có thể trước Hàn Quốc.

Vì đối thủ rất mạnh nên ông Mai Đức Chung yêu cầu các cầu thủ cố gắng chơi phòng ngự kín kẽ, phản công khi có cơ hội để hạn chế bàn thua.

Tuyển nữ Việt Nam họp đấu pháp sẵn sàng đấu Hàn Quốc - ảnh 2

Tuyển nữ Việt Nam họp đấu pháp trưa 21.1

VFF

Dĩ nhiên, trong điều kiện các cầu thủ vừa bị Covid-19, yếu tố chuyên môn không còn quan trọng mà quan trọng là tất cả đều đảm bảo sức khỏe, tránh di chứng về sau nên HLV Mai Đức Chung sẽ sử dụng hết các quyền thay người để cầu thủ đá chính không bị hao tổn nhiều sức lực.

Trong trận gặp Hàn Quốc, tuyển Việt Nam sẽ mặc trang phục trắng trong khi đối thủ mặc trang phục đỏ.

Danh sách 17 cầu thủ đội tuyển Nữ Việt Nam đăng ký thi đấu gặp đội tuyển Nữ Hàn Quốc (21h ngày 21.1) tại Vòng chung kết Cúp bóng đá Nữ châu Á Ấn Độ 2022:

Thủ môn: Trần Thị Kim Thanh, Lại Thị Tuyết

Hậu vệ: Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu, Trần Thị Phương Thảo, Lương Thị Thu Thương, Nguyễn Thị Mỹ Anh, Phạm Thị Tươi, Trần Thị Duyên, Lê Thị Diễm My

Tiền vệ: Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Trần Thị Thuỳ Trang, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Thanh Nhã

Tiền đạo: Huỳnh Như (C), Phạm Hải Yến

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm