Tuyển nữ Việt Nam không tập chiến thuật, HLV Mai Đức Chung xem Thái Lan đấu Philippines

0 Thanh Niên Online

Ngoài việc cho tuyển nữ Việt Nam tập thể lực trước trận gặp đội Myanmar, đích thân HLV Mai Đức Chung sẽ tới sân Rizal Memorial theo dõi trận đội nữ Thái Lan gặp chủ nhà Philippines (bảng A) vào tối nay.

Sau 3 trận thắng tại vòng bảng, đội tuyển nữ Việt Nam đã chắc chắn giành suất thi đấu tại bán kết giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022. Ngày 12.7, đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập thể lực cùng HLV Cedric Roger để chuẩn bị cho trận đấu gặp Myanmar, quyết định thứ hạng bảng B.

Do trận đấu ngày 11.7 gặp đội tuyển nữ Timor Leste kết thúc muộn 30 phút so với dự kiến nên hôm nay ban huấn luyện quyết định chỉ cho các cầu thủ rèn luyện thể lực tại khách sạn thay vì ra sân tập kỹ thuật.

Để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ theo quy định phòng chống dịch của ban tổ chức giải đấu, đội tuyển nữ Việt Nam được bố trí tập luyện tại không gian riêng trên một tầng thuộc bãi gửi xe của khách sạn.

Tuyển nữ Việt Nam không tập chiến thuật, HLV Mai Đức Chung xem Thái Lan đấu Philippines - ảnh 1

Đội nữ Việt Nam tập thể lực

VFF

Tuyển nữ Việt Nam không tập chiến thuật, HLV Mai Đức Chung xem Thái Lan đấu Philippines - ảnh 2

HLV Cedric và các học trò

VFF

Tối nay, HLV trưởng Mai Đức Chung và các thành viên ban huấn luyện sẽ tới SVĐ Rizal Memorial để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan và đội tuyển Philippines, để tìm hiểu và phân tích các đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết tới đây.

Đội tuyển nữ Philippines có đầy đủ lực lượng, cùng với sự bổ sung các cầu thủ nước ngoài. Giải đấu này tổ chức tại Philippines, vì thế họ cũng mong muốn có thành tích tốt nhất. Đấy là đối thủ quan trọng của đội tuyển chúng ta. Đội tuyển nữ Thái Lan có lẽ đang thiếu vắng một số trụ cột. Đội tuyển Myanmar cũng đã có nhiều phấn đấu và nỗ lực. Đây là giải đấu mà các đội đều tập trung hết sức mình. Chúng tôi cũng vậy, cần phải phấn đấu để có thành tích cao nhất”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Ngày mai, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp đội tuyển Myanmar vào lúc 18 giờ theo giờ Việt Nam cũng trên sân Rizal Memorial (Philippines).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm