Tuyển thủ Anh Jack Grealish sẽ làm nhân chứng trong vụ án hiếp dâm của Benjamin Mendy

0 Thanh Niên Online

Tiền vệ của tuyển Anh và Man City, Jack Grealish sẽ trở thành nhân chứng trong cáo buộc hiếp dâm của người đồng đội Benjamin Mendy.

Tuyển thủ Anh Jack Grealish sẽ làm nhân chứng trong vụ án hiếp dâm của Benjamin Mendy - ảnh 1

Jack Grealish sẽ trở thành nhân chứng trong vụ án của Benjamin Mendy

reuters

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, Jack Grealish và Riyad Mahrez đã ở cùng hộp đêm với người đồng đội Benjamin Mendy trước khi anh này được cho là thực hiện hành vi cưỡng hiếp một cô gái 17 tuổi tại nhà của mình vào ngày 23.8. Tất nhiên, điều này không có nghĩa 2 tiền vệ Man City có liên quan đến hành vi của Benjamin Mendy, nhưng cả 2 sẽ là những nhân chứng của vụ án.

Một nguồn tin cho biết: “Họ bắt đầu gặp gỡ nhau tại một nơi và tiếp tục đến một vài địa điểm khác trong đêm đó. Nhưng Grealish và Mahrez đã không quay lại nhà Mendy. Thật không may, những gì tưởng chừng như chỉ là một đêm vui chơi của các cầu thủ lại kết thúc với một số cáo buộc rất nghiêm trọng. Mọi người ở Manchester City đều bị sốc khi Mendy bị bắt và bị buộc tội”.

Tuyển thủ Anh Jack Grealish sẽ làm nhân chứng trong vụ án hiếp dâm của Benjamin Mendy - ảnh 2
Nhà vô địch World Cup Benjamin Mendy bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm

reuters

Nhà vô địch World Cup Benjamin Mendy bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm và 1 tội danh tấn công tình dục đối với ba nạn nhân từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021. Anh đã bị giam giữ tại tòa án Chester vào ngày 10.9, và sẽ đón Giáng sinh năm nay trong nhà tù. Trong trường hợp tội danh thành lập, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Benjamin Mendy gia nhập Man City vào năm 2017 với mức phí 71 triệu USD, kỷ lục dành cho một hậu vệ lúc bấy giờ. Tuy nhiên, do dính chấn thương nên những đóng góp của hậu vệ người Pháp cho Man City là không đáng kể. Dù không có nhiều đóng góp, nhưng Mendy vẫn có được 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh cùng với Man City, 1 Cúp FA, 4 Cúp Liên đoàn và 2 siêu cúp Anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm