Tuyển Việt Nam đến Nhật Bản an toàn, làm thủ tục nhập cảnh rất lâu

26/03/2022 07:34 GMT+7

Sau khi đặt chân đến TP.HCM tối qua, tuyển Việt Nam di chuyển tiếp sang Nhật Bản và đã đến sân bay Narita vào 5 giờ 30 sáng 26.3 (tức 7 giờ 30 theo giờ Nhật Bản).

Chuyến thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại Nhật Bản lần này gặp nhiều khó khăn vì nhân sự chỉ còn 19 cầu thủ. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn rất quyết tâm có được một kết quả khả quan trước đối thủ cực mạnh là Nhật Bản.

Sau 9 lượt trận tại vòng loại thứ 3 World Cup, đội Nhật Bản chỉ thua 2, thắng 7 và đã có vé dự World Cup 2022 vào tháng 12 năm nay. Trong khi đó, tuyển Việt Nam mới chỉ thắng vỏn vẹn 1 trận. Điều này cũng đã minh chứng, sự chênh lệch trình độ đáng kể giữa đôi bên. Trên bảng xếp hạng FIFA, tuyển Việt Nam cũng ở sau Nhật Bản rất nhiều.

Nhân viên sân bay và ban tổ chức kiểm tra giấy tờ đội tuyển Việt Nam

CỘNG TÁC VIÊN

Quang Hải và Tuấn Anh

CỘNG TÁC VIÊN

Xác định được tâm thế đó, các cầu thủ Việt Nam sẽ chuẩn bị nhập cuộc với tất cả những gì mình có. Và khi không còn gì để mất, tuyển Việt Nam có thể sẽ dễ đá hơn. Ở lượt đi, Nhật Bản chỉ thắng tuyển Việt Nam với tỷ số sát nút 1-0 trên sân Mỹ Đình. Vì thế, nếu hết sức nỗ lực, mà nói như đội trưởng Hùng Dũng, “chúng tôi sẽ thi đấu với 200% sức”, biết đâu, tuyển Việt Nam sẽ có được 1 trận hòa trên sân khách.

Ngồi xếp hàng ở sân bay

CỘNG TÁC VIÊN

Thầy Park làm thủ tục

CỘNG TÁC VIÊN

Vì quy định nhập cảnh tại Nhật Bản rất khắt khe nên sau khi hạ cánh xuống sân bay Narita, đội tuyển Việt Nam phải tiến hành làm thủ tục rất lâu. Đội được xét nghiệm Covid-19 ngay tại sân bay và khai báo y tế rất kỹ. Sau đó, các nhân viên đã tiếp tục kiểm tra giấy tờ. Quá trình kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ.

Ngay trong hôm nay, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ hội ngộ tuyển Việt Nam và cùng đội tập vào chiều cùng ngày.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.