Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Trước cuộc đối đầu với ‘đại kình địch’ Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo và các học trò đội tuyển Việt Nam đang hối hả tập luyện để có được kết quả tốt nhất.

Sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã dành thời gian thảo luận, phân tích về trận đấu sắp tới gặp tuyển Thái Lan. Trong buổi chiều cùng ngày, các cầu thủ tiếp tục được tập khá kỹ các bài phục hồi thể lực dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Park Sung-gyun, trước khi tham gia vào nội dung kỹ chiến thuật do HLV Park Hang-seo điều hành.

Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 1

Bài tập phục hồi thể lực do chuyên gia thể lực Park Sung-gyun hướng dẫn

VFF

Với tính chất quan trọng của trận bán kết và đặc biệt là đối đầu với Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các giải pháp giúp làm mới tinh thần và nạp lại năng lượng cho các học trò. HLV người Hàn Quốc cũng lưu ý các học trò một số điểm quan trọng trong điều lệ giải nhằm giúp họ có sự chủ động khi nhập cuộc và điều tiết trận đấu.

Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 2

HLV Park Hang-seo tập luyện cùng các học trò

VFF

Theo quy định, các thẻ vàng đơn sẽ được xóa bỏ sau khi kết thúc vòng loại, do vậy ngoại trừ trung vệ Đình Trọng đang điều trị phục hồi chấn thương, đội tuyển Việt Nam không có bất cứ sự vắng mặt đáng tiếc nào.

Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 3

Tuyển Việt Nam không lo về đội hình

VFF

Năm nay do ảnh hưởng của Covid-19 nên AFF Cup được tổ chức tập trung tại Singapore và điều lệ giải cũng có một số thay đổi. Tại vòng bán kết và chung kết, mặc dù vẫn thi đấu lượt đi và lượt về nhưng luật bàn thắng sân khách sẽ không được áp dụng. Tại trận lượt về, nếu không phân định thắng thua thì hai đội sẽ thi đấu thêm 2 hiệp phụ, mỗi hiệp 15 phút. Nếu vẫn hòa nhau, 2 đội sẽ bước vào lượt sút luân lưu.

Trận bán kết lượt đi giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 23.12 tới trên sân vận động quốc gia Singapore và trận lượt về diễn ra sau đó 3 ngày.

Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 4
Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 5
Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 6
Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 7
Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 8
Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 9
Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 10
Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 11
Tuyển Việt Nam 'lành lặn' trước cuộc đối đầu Thái Lan - ảnh 12

Tuyển Việt Nam có buổi tập rất nghiêm túc

VFF

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm