Tuyển Việt Nam thiệt quân nặng trước khi sang Lào đá trận ra quân AFF Cup

16/12/2022 18:48 GMT+7

Tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức trong chuyến làm khách tới Lào để đá trận ra quân AFF Cup 2022.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng (thứ 2 từ phải qua) là trụ cột ở hàng thủ tuyển Việt Nam

MINH HOÀNG

Trong buổi tập vào chiều 16.12, Quang Hải tập buổi đầu tiên cùng tuyển Việt Nam sau khi trở về Pau FC. Đương nhiên, Quang Hải là trở thành tâm điểm của truyền thông, nhưng sự vắng mặt của trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Phan Văn Đức cũng dấy lên nhiều lo lắng.

Bác sĩ của tuyển Việt Nam thông báo Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức không thể tham gia buổi tập vì bị ốm. Nhưng theo nguồn tin của Thanh Niên, 2 cầu thủ nói trên ở cùng phòng và bị nhiễm Covid-19.

Phan Văn Đức là phương án tấn công chất lượng của HLV Park Hang-seo

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Bên cạnh việc rèn giũa chiến thuật, yếu tố quan trọng không kém đối với tuyển Việt Nam vào lúc này chính là đảm bảo được lực lượng nhân sự trong xuyên suốt giải đấu. Trong buổi phỏng vấn với báo chí, Quang Hải đã chủ động giữ khoảng cách và yêu cầu các phóng viên đeo khẩu trang trước khi đặt câu hỏi.

Sáng 17.12, tuyển Việt Nam sẽ đáp chuyến bay sang Lào để chuẩn bị cho trận đấu ra quân ở AFF Cup 2022. Nếu Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức không kịp trở lại, đây sẽ là thiệt thòi lớn về mặt nhân sự cho đội bóng của HLV Park Hang-seo. May mắn là "Đoàn quân sao vàng" gặp đối thủ dễ chơi ở trận đấu đầu tiên là tuyển Lào (ngày 21.12).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.