Tyra Banks nhiều fan nhất trên mạng xã hội

02/03/2013 14:04 GMT+7

(TNO) Tạp chí thời trang danh tiếng Vogue hôm 1.3 (giờ địa phương) vừa công bố siêu mẫu da màu Tyra Banks là người mẫu được yêu thích nhất trên mạng xã hội với hơn 12 triệu người hâm mộ.

(TNO) Tạp chí thời trang danh tiếng Vogue hôm 1.3 (giờ địa phương) vừa công bố siêu mẫu da màuTyra Banks là người mẫu được yêu thích nhất trên mạng xã hội với hơn 12 triệu người hâm mộ.

Kết quả này do trang web Modelinia tổng hợp, xếp hạng những siêu mẫu hàng đầu thế giới bằng cách so sánh lượng người hâm mộ của họ qua các trang mạng xã hội Facebook, Twitter và Instagram.

Trên Twitter, Tyra Banks có hơn 8,2 triệu followers (người theo dõi), vượt xa con số 1,6 triệu followers của người đứng thứ hai Miranda Kerr. Siêu mẫu 42 tuổi này cũng có lượng fan nhiều nhất trên Facebook (gần 3 triệu người) và Instagram (hơn 1,2 triệu người).

“Mẹ đẻ” của series truyền hình thực tế nổi tiếng America's Next Top Model đã vượt qua những đối thủ nặng ký khác như các thiên thần của hãng đồ lót Victoria's Secret là Miranda Kerr, Adriana Lima hay siêu mẫu người Đức Heidi Klum.

Trong bảng xếp hạng mà Vogue công bố, top 10 siêu mẫu có nhiều fan nhất trên mạng xã hội còn bao gồm những cái tên quen thuộc của làng thời trang thế giới như Gisele Bundchen, Kate Upton, Cindy Crawford, Cara Delevingne và Alessandra Ambrosio.

Tyra Banks là một siêu mẫu nổi tiếng từng trình diễn trên các sàn diễn thời trang hàng đầu của thế giới. Cô chính là người sáng lập series truyền hình thực tế nổi tiếng America's Next Top Model và đã từng sang Việt Nam tham gia đêm chung kết chương trình Vietnam's Next Top Model 2011.

Hiện tại, Tyra Banks đã giã từ sự nghiệp người mẫu và tập trung vào lĩnh vực truyền hình.

Thạch Thảo

>> Tyra Banks tiếp tục hỗ trợ Vietnam’s Next Top Model
>> Tyra Banks nhận bằng tốt nghiệp ĐH Harvard
>> Siêu mẫu Tyra Banks: Đến Việt Nam là một trải nghiệm tuyệt vời
>> Tyra Banks khen ngợi Vietnam’s Next Top Model
>> Tyra Banks bất ngờ khi đến Việt Nam

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.