U.16 Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với Philippines chiều nay

Minh Tân
Minh Tân
03/08/2022 07:12 GMT+7

Chiều nay, đội U.16 Việt Nam sẽ có trận đấu với U.16 Philippines và thầy trò của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã sẵn sàng cho một trận thắng để tiến gần đến chiếc vé vào bán kết.

Trước đó, ban huấn luyện đã có buổi họp chuyên môn với phân tích băng hình đối thủ U.16 Philippines nhằm tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ. Phát biểu về đối thủ, đội trưởng Nguyễn Công Phương của U.16 Việt Nam nói: “Chúng tôi đã nghiên cứu đối thủ U.16 Philippines. Căn cứ từ đó, U.16 Việt Nam cũng đã có những phương án khắc chế đội bóng này. Tuy nhiên, U.16 Việt Nam sẽ thận trọng, không chủ quan. Toàn đội quyết tâm hướng đến chiến thắng”.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho các học trò luyện những bài tấn công

VFF

Xét về lực lượng, U.16 Việt Nam đang có một đội hình đầy đủ và tinh thần của đội đang rất tốt sau trận thắng đậm U.16 Singapore trong trận ra quân. Đội U.16 Việt Nam đón sự trở lại của tiền đạo cánh Xuân Toàn. Cầu thủ này bị đau nhẹ ở buổi tập ngày 1.8 nhưng đã đảm bảo đủ thể lực để hoàn thành trọn vẹn khối lượng tập luyện hôm nay. Trong khi đó, cầu thủ chạy cánh trái Vi Đình Thượng cũng đã tập với bóng. Anh được trợ lý thể lực kèm riêng trong buổi tập này.

Thủ môn cũng được BHL cho tập những bài chống bóng bổng

VFF

Cũng trong buổi tập ngày hôm qua, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã cho những học trò của mình rèn giũa các miếng đánh tấn công sở trường của U.16 Việt Nam. HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng yêu cầu các học trò tập trung tối đa cho trận đấu vào chiều nay. Bởi một chiến thắng sẽ giúp U.16 Việt Nam tiến gần hơn tới vòng bán kết của giải đấu.

Đội U.16 Việt Nam trong buổi tập trước cuộc đối đầu với U.16 Philippines

VFF

Điều cẩn trọng của U.16 Việt Nam trong trận đấu chiều nay là hoàn toàn có lý do. Bởi trong ngày thi đấu hôm qua, đội bóng rất mạnh U.16 Úc đã bất ngờ "ngã ngựa" trước đội bóng U.16 Myanmar với tỷ số 2-3 tại lượt đấu đầu tiên của bảng C.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.