U.19 Việt Nam đã chuẩn bị ‘mọi phương án’ cho trận bán kết với U.19 Malaysia

0 Thanh Niên Online

HLV Đinh Thế Nam chuẩn bị đầy đủ các phương án giúp U.19 Việt Nam sẵn sàng cho trận bán kết với U.19 Malaysia diễn ra lúc 15 giờ 30 ngày mai (13.7).

Hôm nay, U.19 Việt Nam có buổi tập quan trọng chuẩn bị cho trận bán kết với U.19 Malaysia. Do trận bán kết sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ 30 nên HLV Đinh Thế Nam cho các học trò ra sân tập đúng theo khung giờ trên.

U.19 Việt Nam đã chuẩn bị ‘mọi phương án’ cho trận bán kết với U.19 Malaysia - ảnh 1

U.19 Việt Nam rèn đá 11 m và sẵn sàng mọi phương án cho trận bán kết với Malaysia

VFF

Ở buổi tập này, HLV Đinh Thế Nam cho các học trò “làm nóng” với khối lượng vận động vừa phải để vừa duy trì nền tảng thể lực vừa tránh chấn thương. Ngoài ra, HLV Đinh Thế Nam củng cố cho các tuyển thủ U.19 Việt Nam các bài tập phối hợp, dứt điểm cầu môn cũng như tổ chức phòng ngự trong một nửa mặt sân.

U.19 Việt Nam đã chuẩn bị ‘mọi phương án’ cho trận bán kết với U.19 Malaysia - ảnh 2

U.19 Việt Nam đang giữ được thể trạng tốt, sẵn sàng cho trận bán kết với U.19 Malaysia

VFF

Ban huấn luyện cũng rất kỹ càng khi cho các cầu thủ rèn thêm kỹ năng sút penalty để có sự chủ động cần thiết trong trường hợp trận bán kết phải phân định thắng thua bằng đá luân lưu 11 m.

U.19 Việt Nam đã chuẩn bị ‘mọi phương án’ cho trận bán kết với U.19 Malaysia - ảnh 3

U.19 Việt Nam chuẩn bị kỹ càng cho trận bán kết với Malaysia

VFF

Tin rất vui với U.19 Việt Nam là các cầu thủ trụ cột đang trong trạng thái khỏe mạnh, không có ai bị chấn thương. Duy nhất chỉ còn Văn Thảo là ngồi ngoài để quan sát đồng đội do chấn thương ở gót chân chưa lành. Trong lúc đó, trung vệ Văn Triệu đã lần đầu tiên trở lại tập luyện với đồng đội kể từ khi đặt chân đến Indonesia.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm