U.19 Việt Nam được động viên trước trận quan trọng với Indonesia

0 Thanh Niên Online

Đội tuyển U.19 Việt Nam được Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Indonesia cùng các thành viên của Đại sứ quán đã đến khách sạn Grand Sahid Jaya để gặp mặt, động viên tinh thần trước trận đấu quan trọng với Indonesia vào ngày mai.

U.19 Việt Nam được động viên trước trận quan trọng với Indonesia - ảnh 1

U.19 Việt Nam chụp hình lưu niệm với cán bộ Đại sứ quán tại Indonesia

VFF

Đoàn đại sứ Việt Nam tại Indonesia có Đại sứ Tạ Văn Thông, Phó Đại sứ Nguyễn Ngọc Vinh cùng một số cán bộ Đại sứ quán. Tiếp Đại sứ tại khách sạn nơi đội đóng quân có HLV trưởng Đinh Thế Nam cùng các thành viên ban huấn luyện và các cầu thủ U.19.

Thay mặt toàn đội, HLV Đinh Thế Nam đã báo cáo tình hình chuẩn bị của U.19 Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là những buổi chuẩn bị tại Jakarta, Indonesia. HLV trưởng của U.19 Việt Nam khẳng định đến thời điểm này, dù gặp một số khó khăn về nhân sự khi chưa có được lực lượng tốt nhất, nhưng công tác chuẩn bị của đội đã hoàn tất và sẵn sàng cho trận mở màn. HLV Đinh Thế Nam bày tỏ quyết tâm đưa U.19 Việt Nam vào đến chung kết.

Sau khi nghe HLV Đinh Thế Nam trao đổi về tình hình của đội, Đại sứ Tạ Văn Thông cho biết, ông từng là cầu thủ tập bóng cùng thời với cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Cường trước khi đi học ngoại giao, nên tỏ ra rất háo hức khi nói chuyện về bóng đá. Đại sứ cho rằng bóng đá Việt Nam đang phát triển tốt trong thời gian qua. Đại sứ Tạ Văn Thông bày tỏ, năm 2022 mở màn bằng chiến thắng Trung Quốc ngay ngày Tết cổ truyền là bước khởi đầu thuận lợi để mở đường cho những thành tích tốt trong thời gian qua.

U.19 Việt Nam được động viên trước trận quan trọng với Indonesia - ảnh 2

HLV Đinh Thế Nam (giữa) tặng áo đấu cho Đại sứ quán

VFF

Thay mặt Đại sứ quán, Đại sứ Tạ Văn Thông chúc cho U.19 Việt Nam thi đấu thành công đặc biệt là trận mở đầu với chủ nhà U.19 Indonesia. Nhân dịp này, Đại sứ quán cũng đã tặng phần quà cho U.19 Việt Nam. Thay mặt toàn đội, HLV Đinh Thế Nam trao chiếc áo thi đấu của U.19 Việt Nam cho Đại sứ và Phó đại sứ.

Chiều nay, HLV Đinh Thế Nam sẽ tham dự buổi họp báo vào lúc 14 giờ 30. Sau đó lúc 18 giờ, U.19 Việt Nam sẽ có buổi tập đèn trên sân phụ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CLB TP.HCM chưa thoát khỏi khủng hoảng

CLB TP.HCM chưa thoát khỏi khủng hoảng

Hệ thống phòng ngự mắc sai lầm, các vị trí thiếu gắn kết, cá nhân bị thẻ đỏ trực tiếp. Những nét chấm phá không mấy sáng sủa tạo nên trận thua của CLB TP.HCM trước Nam Định FC ở vòng 11 V-League 2022.