U.23 Thái Lan hội quân muộn, HLV Polking tái ngộ Việt Nam ngày 4.5

Lê Tân
Lê Tân
03/05/2022 10:02 GMT+7

SEA Games 31 ">U.23 Thái Lan sẽ bay sang Việt Nam tham dự SEA Games 31 vào ngày 4 và 5.5 với 50 thành viên.

Thông tin từ LĐBĐ Thái Lan cho biết, U.23 Thái Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Mano Polking mới tập trung lực lượng tại Trung tâm đào tạo học viện Yamako Hanasaka vào ngày 1.5.

U.23 Thái Lan mới tập trung và có được 2 buổi tập

FA ThÁi LAn

Ngày trong chiều 1.5, U.23 Thái Lan đã có buổi tập đầu tiên dù còn thiếu vắng nhiều vị trí. Tại buổi tập này, HLV Polking chủ yếu cho các cầu thủ phục hồi thể chất.

Chia sẻ ở buổi tập đầu tiên, HLV Polking cho biết: "Rõ ràng U.23 Thái Lan không có nhiều thời gian để tập luyện. Điều quan trọng là phải giải thích cách trận đấu, chiến thuật để các cầu thủ hiểu trong vài ngày tới".

Ông Polking cũng đặt nhiều niềm tin vào 3 cầu thủ trên 23 tuổi và khẳng định họ sẽ là chỗ dựa để các công thủ trẻ khác phát triển. "Chúng tôi tin tưởng nhau. Chúng tôi muốn người hâm mộ cổ vũ cho chúng tôi nhiều hơn để đạt được mục đích của mình".

Ông Polking từng hành nghề tại Việt Nam trong vai trò HLV đội TP.HCM tại V-League

FA Thái Lan

Có nhiều sự tự tin như HLV Polking, thủ môn Kawin, người đến tập trung cùng U.23 vào ngày 2.5 chia sẻ: "Tại SEA Games 31, trận nào cũng có áp lực. Tất cả phải chuẩn bị tinh thần tốt. BHL và các cầu thủ đều cố gắng nỗ lực hết sức vì người hâm mộ Thái Lan, dân tộc Thái Lan".

Ông Polking từng hành nghề tại Việt Nam trong vai trò HLV đội TP.HCM tại V-League. Vì thế cuộc tái ngộ Việt Nam sẽ gợi lại cho ông nhiều cảm xúc.

Kawin cảm thấy rất vui vì được trao cơ hội dự SEA Games 31 và tin tưởng tất cả các cầu thủ U.23 Thái Lan sẽ giúp đỡ nhau trên sân tập cũng như trong các trận đấu.

Theo kế hoạch, U.23 Thái Lan sẽ đến Việt Nam vào ngày 4 và 5.5. Sau khi xuống sân bay Nội Bài (TP.Hà Nội), U.23 Thái Lan sẽ di chuyển về Nam Định để thi đấu tại sân Thiên Trường. Bảng B với sự góp mặt của U.23 Thái Lan còn có các đội U.23 Malaysia, U.23 Campuchia, U.23 Lào và U.23 Singapore.

Ngày 7.5, U.23 Thái Lan sẽ có trận ra quân gặp U.23 Malaysia vào lúc 19 giờ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.