Ubisoft bất ngờ rút khỏi hội nghị E3

28/03/2023 17:17 GMT+7

Công ty trò chơi Ubisoft đã không đi theo kế hoạch tham dự E3 trước đó để tổ chức sự kiện của riêng họ.

Theo Neowin, E3 2023 có thể sẽ trở nên kém náo nhiệt hơn vì một nhà phát hành trò chơi lớn khác đã thông báo hủy kế hoạch tham gia sự kiện. Mặc dù vào tháng trước công ty đã xác nhận rằng họ sẽ có mặt tại hội nghị với những chuẩn bị quy mô nhất, nhưng kế hoạch này hiện đã thay đổi, khiUbisoft cho biết họ sẽ rút khỏi danh sách tham dự E3 vào mùa hè này.

Ubisoft bất ngờ rút khỏi hội nghị E3 - Ảnh 1.

Ubisoft đã thông báo rút khỏi sự kiện trò chơi E3

REEDPOP

Hiện công ty muốn chuyển sang một hướng đi khác, đó là tổ chức Ubisoft Forward, một sự kiện của công ty đã tổ chức từ năm 2020 để giới thiệu các trò chơi sắp ra mắt của họ trong trường hợp E3 không được tổ chức.

Tương tự, Xbox cũng sẽ tổ chức sự kiện "Forward" của họ trong tuần lễ E3 được tổ chức, dự kiến bắt đầu vào ngày 12.6. Thông tin về những điều được tiết lộ tại sự kiện sẽ được công bố vào tương lai gần.

Sau hai năm các sự kiện bị hủy bỏ do đại dịch COVID-19, Entertainment Software Association đã thông báo vào năm ngoái về ý định tổ chức E3 trở lại vào năm 2023 với một sự kiện trực tiếp và thông qua mạng internet. Tuy nhiên, hầu hết tất cả các nhà phát hành trò chơi lớn đã rút lui khỏi sự kiện triển lãm trò chơi, trong đó có Microsoft, Sony, Nintendo và bây giờ là Ubisoft, để theo đuổi các buổi giới thiệu độc lập của riêng họ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.